Thứ Ba , 10:54, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: Công an huyện Đông Sơn tổ chức giao lưu bóng chuyền

Chương trình giao lưu nằm trong khuôn khổ chào mừng kỉ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/06/1967- 16/06/2017).

Thực hiện kế hoạch số 43/KH- CAT(PV28) ngày 28/02/2017 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa; về “ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Công an huyện Đông Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị trực thuộc công an huyện.

Khai mạc buổi giao lưu.

Thành phần tham gia gồm công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và cán bộ chiến sĩ đội xây dựng phong trào (XDPT) và phụ trách xã (PTX) về an ninh trật tự (ANTT) huyện. Các đơn vị tham gia được chia thành 4 đội bóng: công an 15 xã, thị trấn được chia làm 3 cụm, mỗi cụm thành lập 01 đội bóng chuyền- thành viên là trưởng, phó,công an viên các xã, đội XDPT và PTX về ANTT thành lập 01 đội. Địa điểm tại sân bóng chuyền công an huyện Đông Sơn- khối 3- thị trấn Rừng Thông, Đông Sơn, Thanh Hóa. Đúng 7h00 ngày 09/06/2017, thượng tá Lê Minh Hạnh- Trưởng công an huyện  khai mạc, các đội bốc thăm lượt thi đấu.

Tham dự hội thi còn có sự có mặt của lãnh đạo công an tỉnh, công an huyện, chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các vị nguyên là lãnh đạo, cán bộ đội XDPT, đội trưởng các đội nghiệp vụ, bí thư đoàn thanh niên, chủ tịch hội phụ nữ và các vận động viên.

Thể lệ thi đấu, bốc thăm lấy từ số 1 đến số 4, đấu loại trực tiếp, hai đội tháng ở hai trận sẽ vào chung kết.

Các đội đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết, thực hiện đúng chiến thuật của huấn luyện viên, nên các trận đấu diễn ra sôi nổi, có tính chuyên nghiệp cao. Đặc biệt, đội XDPT và PTX về ANTT, có cầu thủ mang áo số 07- Lê Văn Thành-  cán bộ công an huyện, là chủ công của đội, đã thực hiện những pha đập bóng ăn điểm trực tiếp.

Hình ảnh các đội thi đấu.

Với sự điều khiển trận đấu công minh, minh bạch, nhiệt huyết của trọng tài Vi Xuân Long- công an viên công an thị trấn Rừng Thông, càng làm tinh thần thi đấu của các đội nóng lên theo từng trận. Các đội "ăn miếng trả miếng", tranh giành nhau từng điểm, từng quả phát bóng.

Tinh thần thi đấu cao, "Fair play", cống hiến đã mang lại vị trí số 1 cho đội XDPT và PTX về ANTT- với giải nhất, lá cờ lưu niệm và quà. Vị trí số 2 là đội của cụm các xã Đông Hoàng, Đông Khê, Đông Ninh, Đông Hòa và Đông Minh- giải nhì và cờ lưu niệm và quà. Hai đội kém may mắn hơn đồng giải ba, nhận cờ và quà lưu niệm.

Trao giải.

Kết thúc buổi giao lưu, các đội thể hiện tinh thần đoàn kết, bắt tay nhau trong niềm vui hân hoan, phấn khởi. Nhân đôi niềm vui của ngành trong dịp kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Xuân Quý - Tiến Anh

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : công an giao lưu bóng chuyền

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất