Thứ Hai , 11:05, Ngày 21/01/2019

Gia đình và pháp luật

Tập đoàn Trường Tiền ký kết hợp tác với Công ty Bảo Tín Đại An

Nhằm nâng cao giá trị con người, đối phó với các rủi ro về tài chính và con người, sáng ngày 12/6, Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức ký kết hợp tác tư vấn bảo hiểm với Công ty Bảo Tín Đại An.

Hiện nay, lĩnh vực bảo hiểm đang là một trong những ngành nghề được chú trọng phát triển và được nhiều đối tượng khách hàng tham gia. Với ý nghĩa nhân văn của mình, bảo hiểm không chỉ là phương thức quan trọng trong quản trị rủi ro mà còn được xem là hình thức đối phó với các tổn thất về cả tài chính lẫn con người.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức ký kết hợp tác phát triển chiến lược với Công ty Bảo Tín Đại An (Công ty Đại An). Đồng thời tại buổi lễ cũng có sự ký kết giữa Công ty Đại An với Công ty Bảo hiểm UIC và Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam (Công ty Dai-ichi Life).

Tập đoàn Trường Tiền chính thức ký kết hợp tác phát triển chiến lược với Công ty Bảo Tín Đại An.

Buổi ký kết có sự tham gia của lãnh đạo các bên, theo đó, đại diện Công ty Đại An gồm: Ông Bùi Minh Công – Chủ tịch HĐQT, bà Trần Thị Ngọc – Tổng giám đốc; đại diện Tập đoàn Trường Tiền gồm: Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT, ông Khiếu Xuân Khương – Tổng giám đốc; và các ông: Vũ Hữu Tân – Tổng Giám đốc DFA Hà Nội thuộc tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản và ông Lê Quang Trung – Phó tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm UIC.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền cho biết: “Tập đoàn Trường Tiền là một tập đoàn tài chính đa ngành nghề, được thành lập vào năm 2009, tiền thân là Công ty CP Trường Tiền Holding. Sau 9 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đang ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứn trên thị trường trong các lĩnh vực: Tài chính, bất động sản, kinh doanh & bán lẻ xăng dầu, rượu bia, nước giải khát…Đến với lễ ký kết tư vấn bảo hiểm toàn diện, Trường Tiền mong muốn có sự hợp tác uy tín và lâu dài với Đại An không chỉ trong một lĩnh vực bảo hiểm mà toàn bộ các lĩnh vực khác…”.

Như vậy, cùng chung mục tiêu phát triển bền vững, hợp tác chiến lược lâu dài, các công ty đều trong tâm thế phấn khởi, hứa hẹn mối quan hệ đồng hành bền chặt.

Ngọc Mỹ

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : hợp tác Lễ ký kết

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất