Thứ Hai , 07:57, Ngày 26/08/2019

Gia đình và pháp luật

Táo Quân 2018: Diễn viên Quốc Khánh sẽ không đóng vai Ngọc Hoàng?

Đến hẹn lại lên, Táo Quân 2018 lại khiến khán giả chờ đợi nhưng diễn viên Quốc Khánh chia sẻ vẫn chưa được mời tham gia chương trình khiến khán giả lo lắng.

Chương trình Táo quân từ lâu đã là điều không thể thiếu đối với khán giả truyền hình Việt Nam mỗi khi xuân về. Các diễn viên hàng năm đều có sự thay đổi nhất định, tuy nhiên, bộ ba Ngọc Hoàng - Bắc Đẩu - Nam Tào thì khó có thể thay đổi được. Bởi những nhân vật này như đóng đinh với gương mặt quen thuộc của dàn nghệ sĩ gồm: diễn viên Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc. Tuy vậy, năm nay 2018, diễn viên Quốc Khánh bất ngờ chia sẻ rằng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn chưa trao đổi về việc mời anh tham gia Táo Quân năm nay khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn, lo lắng.

Diễn viên Quốc Khánh vẫn chưa được mời tham gia Táo Quân 2018 .

Nam nghệ sĩ bày tỏ, anh vẫn còn rất hào hứng với Táo Quân vì đây là chương trình đặc biệt nhất mà mỗi năm anh mới tham gia một lần. Bên cạnh đó, đây không chỉ đơn thuần là một chương trình nghệ thuật mà có cả tính chất báo chí tập hợp rất nhiều vấn đề được xã hội quan tâm trong một năm. Qua đó để người xem lẫn những nhân vật có liên quan nhìn nhận lại câu chuyện đã xảy ra và có những điều chỉnh để tốt hơn trong năm tới. Có lẽ vì thế mà dù đã 15 năm lên sóng nhưng Táo Quân vẫn luôn được xem là “đặc sản” không thể thiếu trong đêm giao thừa.

Trước ý kiến cho rằng, Ngọc Hoàng của Táo Quân 2017 hơi ít đất diễn, NSƯT Quốc Khánh chia sẻ, vai Ngọc Hoàng do anh đảm nhận năm nào cũng là diễn ít hơn so với Nam Tào - Bắc Đẩu và các Táo. Ngọc Hoàng bao giờ cũng đóng vai trò “chốt” vấn đề chứ nên không nhiều đất diễn. Tuy nhiên, đó mới là cái khó của vai diễn bởi ít đất diễn nhưng phải diễn ra chất của Ngọc Hoàng lại bắt buộc nghệ sĩ phải có sự tìm tòi, sáng tạo và hoà quyện với các nhân vật khác.

Bản thân NSƯT Quốc Khánh cũng khẳng định rằng, nếu năm nay anh không được đạo diễn mời đóng Ngọc Hoàng thì anh vẫn sẵn sàng đóng Táo hoặc một vai nào đó. Anh không quá quan trọng vai diễn gì mà quan trọng mình đóng vai đó như thế nào.

“Cá nhân tôi thì vai nào trong Táo Quân tôi cũng thích. Đã từng có lần Ngọc Hoàng bị ốm, tôi từng đóng vai dân lên trông xe trên Thiên đình đấy chứ. Đóng vai nào thì bản thân người nghệ sĩ cũng phải nghiên cứu, tìm tòi và tìm ra được tính cách nổi bật của nhân vật đó mà làm cho ra màu. Tôi không hiền tới mức không đóng được vai Táo hoặc các vai khác đâu”, NSƯT Quốc Khánh nói.

Trước đó, dư luận cũng đồn đoán rằng những vấn đề nổi cộm trong năm nay như GS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương,... sẽ được đưa vào Táo Quân 2018. Đáp lại, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ chương trình vẫn sẽ có rất nhiều thay đổi từ giờ cho đến lúc ghi hình để phù hợp hơn. Do đó, những câu chuyện trên phải chờ đến khi chính thức bấm máy mới có thể tiết lộ.

Theo Tiêu Dùng

Tin Liên quan

Tags : tv show Diễn viên Táo quân

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất