Thứ Năm , 00:33, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu bị 'đá xéo' giả tạo, giả vờ diễn

Á hậu “thi chui” Lâm Thùy Anh công khai nhận xét Trần Thị Thu Ngân là: “giả vờ diễn xúc động” ngay sau khi mỹ nhân gốc Hải Phòng đăng quang “Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu”.

Tối 07/08, chung kết "Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu" đã diễn ra tại Thanh Hóa với phần tranh tài của gần 40 người đẹp đến từ nhiều khu vực khác nhau.

Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, mỹ nhân gốc Hải Phòng Trần Thị Thu Ngân đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cao nhất của cuộc thi.

Sau khoảnh khắc người đẹp sinh năm 1996 đội vương miện cao quý, trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận, đánh giá về chiến thắng của tân hoa hậu.

Khoảnh khắc Trần Thị Thu Ngân đăng quang hoa hậu.

Khoảnh khắc Trần Thị Thu Ngân đăng quang hoa hậu.

Là người từng làm việc chung với Trần Thị Thu Ngân, stylist Đỗ Long đã chia sẻ lại loạt hình ảnh chụp ở studio của tân hoa hậu kèm theo dòng trạng thái: "Không ngoài dự đoán của mình, cô gái xinh đẹp này đã trở thành hoa hậu đêm nay. Chúc mừng em".

Nếu như hầu hết các bình luận đều đồng tình với Đỗ Long về chiến thắng của Trần Thị Thu Ngân thì á hậu "thi chui" Lâm Thùy Anh lại công khai nhận xét: "Con gái xinh đẹp này giả vờ diễn xúc động lấy cảm xúc trước khi đăng quang rồi! Biết sớm".

Với ý kiến trái chiều từ Lâm Thùy Anh, stylist Đỗ Long ngay lập tức trả lời: "Em hay vậy quá". Vẫn giữ nguyên quan điểm, Lâm Thùy Anh bình luận thêm: "Thật mà! Hàng của anh toàn hàng có đánh dấu".

1
Á hậu "thi chui" Lâm Thùy Anh công khai bình luận trái chiều khi stylist Đỗ Long gửi lời chúc mừng tân hoa hậu.
Á hậu

Khoảnh khắc Thu Ngân hồi hộp khi nắm tay Ngọc Thúy, Diệu Thùy đợi kết quả.

Đối chiếu với đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu", có thể thấy rõ sự hồi hộp của Trần Thị Thu Ngân khi nắm chặt tay 2 thí sinh Ngọc Quý và Diệu Thùy. Và với đánh giá khác với số đông, nhiều người nghi ngờ Lâm Thùy Anh đang cố tình "đá xéo" tân hoa hậu là giả tạo.

Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, Cô đang là sinh viên khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ và sở hữu chiều cao 1,7m, số đo 3 vòng là:87-59-92.

Ngoài gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn, Trần Thị Thu Ngân còn thông thạo 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hình ảnh và trạng thái stylist Đỗ Long nhằm chúc mừng tân hoa hậu.

Hình ảnh và trạng thái stylist Đỗ Long nhằm chúc mừng tân hoa hậu.

Từng nhận giải thưởng "Người đẹp Ảnh" ở vòng bản kết toàn cầu và có phần biểu diễn, ứng xử khá tự tin trong đêm thi quyết định, chiến thắng của Trần Thị Thu Ngân gần như làm hài lòng công chúng và không gây ra quá nhiều tranh cãi.

Về phía Lâm Thùy Anh, cô tên thật là Hoàng Thị Lắm, sinh năm 1992 và từng đạt danh hiệu á hậu 4 cuộc thi "Nữ hoàng Sắc đẹp Hoàn cầu 2015". Tuy nhiên, sau khi nhận được giải thưởng, chân dài gốc Phú Thọ đã bị cơ quan chức năng "tuýt còi" và phải nộp phạt 22,5 triệu đồng vì bị phát hiện đi thi chui.

1
Nhiều ý kiến của cư dân mạng cũng bày tỏ sự hài lòng với chiến thắng của Thu Ngân.

Nhiều ý kiến của cư dân mạng cũng bày tỏ sự hài lòng với chiến thắng của Thu Ngân.

1
Nhan sắc gợi cảm, quyến rũ của Trần Thị Thu Ngân trước khi đăng quang hoa hậu.
Á hậu Lâm Thùy Anh - người đẹp công khai bình luận trái chiều sau chiến thắng của Thu Ngân.

Á hậu Lâm Thùy Anh - người đẹp công khai bình luận trái chiều sau chiến thắng của Thu Ngân.

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên quan

Tags : Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Tân Hoa hậu bản sắc Việt Lâm Thùy Anh Trần Thị Thu Ngân

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất