Thứ Tư , 17:11, Ngày 20/02/2019

Gia đình và pháp luật

Tamepco – Tự hào là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng

Tamepco (TMP) là tên gọi tắt của công ty cổ phần cơ điện năng lượng Tân Phú, có trụ sở chính toạ lạc tại 50/30 Gò Dầu, quận Tân Phú, TP.HCM.

TMP hiện là một trong những nhà máy sản xuất công nghiệp phụ trợ chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Bằng uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, TMP đã vinh dự đóng góp nên thành công cho những dự án, công trình lớn như:  Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn; Khu phức hợp cao câp Indochina Plaza Hanoi, Nhà máy tôn Hoa Sen; Nhà máy nhiệt điện Duyên hải Trà Vinh; khí điện đạm Cà Mau; nhà máy lọc dầu Dung Quất; Điện lực- Viễn thông trên các tỉnh, thành toàn quốc.

TMP tham gia hội chợ VIETNAM ETE 2016.

Với đội ngũ nhân lực lành nghề, các chuyên gia và hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến công nghệ cao, TMP đã sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn trong nước và quốc tế như: TCVN, TCXD, IEC, BS, ASTM, DIN, JIS, EN, IMO. Các sản phẩm của TMP đã đáp ứng và phục vụ cho nhiều dự án lớn, đầu tư cơ sở hạ tầng trong và ngoài nước, điện lực, viễn thông dầu khí, cảng biển,...

Ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của mình, TMP luôn nỗ lực sáng tạo, không ngừng cải tiến và phát triển để trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên khắp các công trình xây dựng của tổ quốc Việt Nam.

Giấy kiểm nghiệm đạt chất lượng của một sản phẩm TMP

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm các sản phẩm phụ kiện lưới điện, phụ kiện điện công nghiệp, vật liệu chống sét tiếp đất an toàn mang thương hiệu TMP như: Đầu cosse, ống nối đồng; Đầu cosse, ống nối nhôm và đồng nhôm; Kẹp C, kẹp rẽ nhánh - đồng và nhôm; Cọc tiếp đất và bảng đồng tiếp đất, phụ kiện chống sét; Kẹp định vị dây cáp, kẹp đỡ cáp; Cầu nối mềm, cáp đồng bện. Và các sản phẩm năng lượng như: Bộ tích năng lượng; Bộ nạp bình ác quy...

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu TMP đều được sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn sử dụng trong nước TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC. Chất lượng sản phẩm kiểm duyệt tại QUATEST 3 hay các trung tâm tương đương. Hàng hóa đều được xuất kèm theo phiếu xuất xưởng, bản quyền thương hiệu (CO, CQ). Ngoài sự tín nhiệm của của các chủ đầu tư và nhà thầu trong nước, các sản phẩm của TMP còn được các đối tác nước ngoài tin dùng như Đức, Úc, Hàn Quốc, Mỹ và các nước trong khu vực Asian ..

“Luôn cùng đồng hành với khách hàng” là triết lý kinh doanh hàng đầu của công ty. TMP luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Với những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của mình, TMP luôn nhận được sự hài lòng và những lời đánh giá tốt đẹp của khách hàng cho sản phẩm cũng như dịch vụ mà TMP cung cấp. TMP hứa hẹn sẽ là “Đối tác tin cậy” của mọi công trình trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của TMP còn góp phần đáp ứng cho chương trình quốc gia "Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam", vì sự cải tiến và phát triển trong chất lượng sản xuất của hàng Việt Nam. Bằng sự tin dùng của khách hàng trong nước và quốc tế, TMP luôn tự hào là một trong những thương hiệu “Hàng Việt Nam - Chất lượng cao”.

Các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu TMP.

Để đạt được những thành công như hiện tại, đằng sau những sản phẩm chất lượng của TMP phải kể đến sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo năng lực cao, đầy nhiệt huyết, luôn quan tâm đến lợi ích cộng đồng và lợi ích của cán bộ công nhân viên. Chính nhờ tính minh bạch và trách nhiệm cao của ban lãnh đạo công ty đã tạo ra sự tin cậy cho nhiều khách hàng đối tác. Qua đó, thúc đẩy sự hợp tác mạnh mẽ giữa TMP với nhiều nhà thầu, nhà đầu tư cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho công ty ngày càng phát triển nhanh, mạnh và vững chắc. Đứng sau những thành công đáng nể phục của công ty TMP, bên cạnh sự “chèo lái” của ban lãnh đạo tài năng là một đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, ham học hỏi, luôn tôn trọng và chia sẻ cùng nhau để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Những sản phẩm, dịch vụ của TMP là những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao kết tinh từ những tinh hoa trí tuệ của con người TMP, cùng với công nghệ máy móc tiên tiến, quy trình tổ chức sản xuất tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC được kiểm soát chặt chẽ đến từng khâu, từng chi tiết.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, TMP đã sở hữu một hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc, uy tín, chất lượng cao, luôn hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ nhau cùng đồng hành và phát triển. Với hệ thống khách hàng truyền thống rộng rãi khắp cả nước, với nền tảng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng, TMP hứa hẹn sẽ nỗ lực sáng tạo và phát triển mạnh mẽ hơn nữa để trở thành thương hiệu hàng đầu, mang thương hiệu Việt vang xa trên thị trường quốc tế. TMP - Tự hào vang danh thương hiệu Việt Nam.

Xuân Quý

Tags : dự án điện năng công trình

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất