Thứ Tư , 06:50, Ngày 19/06/2019

Gia đình và pháp luật

Tài xế taxi vung tuýp sắt dọa đánh người vì bị chặn đầu xe

Bị chiếc xe ô tô chặn đầu vì chạy ngược chiều, tài xế taxi xuống xe chửi bới rồi rút tuýp sắt dọa người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế taxi cố tình chạy ngược chiều còn cầm tuýp sắt dọa đánh người khi bị chặn đầu xe.

Tài xế taxi hùng hổ cầm tuýp sắt dọa đánh người. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy, một chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang lưu thông trên đường bất ngờ gặp một chiếc xe taxi mang BKS: 36A-194.69 chạy ngược chiều, liên tục nháy đèn. Khi thấy tài xế xe ô tô không nhường đường, tài xế taxi liền xuống xe chửi bới. Thậm chí, còn cầm tuýp sắt dọa nạt tài xế.

Cùng lúc đó, một người phụ nữ ngồi trên taxi vội bước xuống và giật lại tuýp sắt trên tay tài xế taxi. Sự việc chỉ dừng lại khi một số người có mặt trên xe ô tô xuống can ngăn.

Sự việc chỉ dừng lại khi có người can ngăn.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra vào 16h30 ngày 17/6, trên quốc lộ 1A - đoạn qua địa phận phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa.

Trao đổi với PV, ông Trịnh Xuân Tùng, Trạm trưởng Trạm CSGT quốc lộ 1A (Phòng CSGT Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này sẽ kiểm tra sự việc để có hướng xử lý.

“Theo tôi, để tìm ra đối tượng này không khó, bởi đã có biển số xe và tên hãng taxi cụ thể, chỉ cần gọi công ty taxi đến làm việc là ra hết. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”, ông Tùng cho biết.

T.Linh/NĐT

Tin Liên quan

Tags : taxi Thanh Hóa tài xế taxi ngược chiều

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất