Thứ Hai , 04:47, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Sự thật vụ đâm nhau kinh hoàng giữa khu đô thị Việt Hưng

Một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho hay, không có vụ việc nhóm thanh niên đánh nhau xảy ra ở địa bàn.

Một clip được đăng tải trên mạng vào khoảng 1h sáng ngày 25/4, với nội dung vụ việc nghiêm trọng xảy ra làm một thanh niên tử vong tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội khiến dư luận xôn xao.

Theo nội dung clip, một nhóm khoảng 3, 4 người dùng hung khí truy đuổi một nam thanh niên, khi đến giữa khu đô thị, nạn nhân kiệt sức nhưng vẫn bị nhóm thanh niên này cầm ghế đánh vào đầu rồi bất ngờ đâm tử vong. Trong video có tiếng "bình luận" của một thanh niên hô lên “đâm rồi, đâm rồi”.

Theo hình ảnh trong clip thì người quay lại clip này là một thanh niên đứng nhìn vụ việc từ xa.

Hình ảnh trong clip

Hình ảnh thanh niên đánh nhau tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên. Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao, dòng trạng thái và clip "rùng mình" này nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ của dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy hoảng hốt bởi sự việc xảy ra trong clip, nhiều người lo lắng, bàn tán xôn xao về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn khác với nội dung của clip ghi lại.

Sáng 25/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an quận Long Biên đã phủ nhận và cho biết, đây là thông tin không đúng sự thật, không có bất cứ vụ việc nào như trên xảy ra ở địa bàn và đơn vị này đã xác định được nguồn xuất phát thông tin trên.

“Thông tin trên hoàn toàn bịa đặt, không đúng sự thật. Chúng tôi đã xác định được nguồn gốc của tin tức trên. Tuy nhiên, nguồn tin này sau đó đã được họ đính chính” - vị lãnh đạo này nói.

Q.M

Tin Liên quan

Tags : đâm nhau đánh nhau giữa phố

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất