Thứ Hai , 08:10, Ngày 17/06/2019

Gia đình và pháp luật

Sự thật về cặp vợ chồng ‘trẻ con’ khoe giấy đăng ký kết hôn

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao vì những bức ảnh thân mật của một đôi tình nhân nhìn như học sinh cấp 1, thậm chí họ còn khoe giấy đăng ký kết hôn.

Hàng ngày, những người sử dụng mạng xã hội phải chứng kiến những chuyện khó tin nhưng có thật, gây ra những bình luận trái chiều trong dư luận. Mới đây nhất, những người dùng mạng tại Trung Quốc cũng đã vô cùng sốc khi nhìn thấy những bức ảnh của một cặp tình nhân có gương mặt búng ra sữa, ước chừng chỉ học cấp 1.

Cặp đôi "học sinh cấp 1" đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Cặp đôi "học sinh cấp 1" đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Giấy đăng ký kết hôn của họ.

Giấy đăng ký kết hôn của họ.

Trong những bức ảnh này, đôi tình nhân “trẻ con” không ngại âu yếm nhau, thậm chí họ còn khoe cả giấy đăng ký kết hôn để khẳng định rằng mình không phải là trẻ con. Đáng chú ý, đây là giấy đăng ký kết hôn thật 100% với con dấu của cơ quan nhà nước rõ ràng. Tuy nhiên, khi nhìn hai “đứa trẻ” ôm ấm, thân mật với nhau, mặc những bộ quần áo sành điệu như người lớn, không ít người đã “hết hồn”.

Cặp đôi này nhận không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Cặp đôi này nhận không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Họ thường xuyên đăng những bức hình tình cảm thế này.

Họ thường xuyên đăng những bức hình tình cảm thế này.

Đúng như dự đoán, khi hình ảnh của cặp đôi này được đăng lên mạng xã hội, cư dân mạng đã chỉ trích rất nhiều vì lối ăn mặc không hợp lý và sự thể hiện tình cảm quá lố khi cả hai vẫn còn ở tuổi ăn, tuổi ngủ.

Người ta cho rằng phụ huynh của hai đứa trẻ này quá vô tâm và “không biết dạy con”, để con cái như vậy mà không hề can thiệp lại còn cổ súy bằng cách làm giả giấy đăng ký kết hôn rồi cho đăng lên mạng xã hội.

Một số khác lại cho rằng đây chính là chiêu trò của các bậc phụ huynh nhằm giúp con cái mình nổi tiếng.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau vẻ bề ngoài “trẻ măng” của cặp đôi này lại khiến cộng đồng mạng một lần nữa bất ngờ.

Cô gái trong bức ảnh này là Nghê Sa Sa, năm nay 28 tuổi, còn chàng trai bên cạnh cô là Thịnh Á Vận, cũng đã lớn tuổi. Do vóc dáng nhỏ bé nên Á Vận và Sa Sa thường bị tưởng lầm là học sinh tiểu học, trong khi họ đã thừa tuổi đăng ký kết hôn.

a

a

a

Thực ra, họ đã đủ tuổi kết hôn.

Hiện tại, Sa Sa chỉ cao 1,3m và nặng 30kg. Sau một thời gian yêu đương, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân vào ngày 6/6 vừa qua. Vào ngày 2/10 tới, Sa Sa và Á Vận sẽ tổ chức tiệc cưới. Đây có thể là cái kết viên mãn cho những con người cùng hoàn cảnh tìm được sự đồng điệu với nhau và đến với nhau.

Sa Sa chỉ cao 1,3m và nặng 30kg.

Sa Sa chỉ cao 1,3m và nặng 30kg.

Xuân Bách (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : trung quốc học sinh kết hôn trẻ con tiểu học

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất