Thứ Ba , 04:09, Ngày 18/06/2019

Gia đình và pháp luật

Sôi nổi lễ hội  'Vì sức khỏe phụ nữ Việt'

Ngày 24/3, hàng trăm người cùng tham gia roadshow "Vì sức khỏe phụ nữ Việt" do Công ty TNHH  Sản xuất và Thương mại Bình An tổ chức.

Đoàn xe đạp màu xanh đặc trưng của Tập đoàn Bình An diễu hành trên nhiều tuyến phố lớn: Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng, Tôn Thất Thuyết, Phạm Văn Bạch, Trung Kính, Yên Hòa, Láng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu..., thu hút sự chú ý của nhiều người dân thành phố Hà Nội.

Đoàn xe đạp màu xanh đặc trưng của Tập đoàn Bình An diễu hành trên nhiều tuyến phố lớn.

Chương trình này là một hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn Bình An để chào mừng những ngày lễ quan trọng trong tháng 3: ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Quốc tế Hạnh phúc, ngày Trái Đất và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tại lễ phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam: “Bắt đầu ngay từ việc thực hiện và duy trì những hành vi, lối sống lành mạnh có lợi cho sức khỏe”.

Màu xanh của hy vọng, hòa bình chính là thông điệp về sức khỏe, hương vị hạnh phúc của cuộc sống, góp phần khơi gợi đam mê làm đẹp cho phái nữ, giúp các chị em tự tin tỏa sáng và đặc biệt là luôn chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của mình, duy trì tâm trạng tích cực, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ Việt Nam nhiều thế hệ luôn gánh trên vai nhiều vai trò, trách nhiệm với gia đình, xã hội nên đôi khi quên mất những nhu cầu của bản thân,  đặc biệt là sức khỏe,  sắc đẹp. Trong đó, loãng xương, bốc hỏa, mất ngủ, suy giảm sinh lý là các triệu chứng điển hình của giai đoạn tiền mãn kinh mà căn nguyên của nó là do nội tiết tố nữ suy giảm.

Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ Việt Nam chưa hiểu rõ được vai trò của nội tiết tố nữ. Đồng thời, khi có các hiện tượng thiếu hụt về nội tiết tố nữ và xuất hiện các tác dụng phụ của thiếu hụt gây ra thì người phụ nữ cũng không biết cách để xử lý, không biết cách để tìm giải pháp.

Theo khảo sát của Hội phụ sản Việt Nam, chỉ có khoảng 15% phụ nữ Việt Nam có sử dụng các liệu pháp hỗ trợ bổ sung nội tiết tố, 85% không sử dụng, một phần vì nhận thức, một phần vì điều kiện. Khảo sát cũng cho thấy, phụ nữ vùng nông thôn có nhận thức về nội tiết tố thấp hơn nhiều so với phụ nữ thành thị.

Với mong muốn mang lại hạnh phúc cho bản thân và giữ gìn hạnh phúc gia đình, Tập đoàn Bình An đã cho ra đời nhiều sản phẩm cho phái đẹp, mỗi sản phẩm đều được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, giúp chống lại các dấu hiệu tiền mãn kinh, cho những giấc ngủ ngon, giảm strees, cân bằng nội tiết tố nữ, làm sáng mịn trẻ hóa làn da. Bên cạnh đó, Bình An đã tổ chức nhiều hoạt động ở nhiều tỉnh thành trong cả nước để trao quà miễn phí và tuyên truyền cho chị em phụ nữ hiểu hơn về cơ thể mình để biết cách chăm sóc, bảo vệ và làm đẹp cho bản thân.

Đoàn diễu hành do ông Lê Sỹ - Chủ tịch HĐQT Bình An Group dẫn đầu.

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Tổng Giám đốc Bình An Group cho biết, sau chặng đường 2 năm thành lập, Tập đoàn Bình An Group đã và đang nỗ lực mang đến cho hàng triệu phụ nữ Việt những hương vị hạnh phúc của cuộc sống, góp phần khơi gợi đam mê làm đẹp cho phái nữ, giúp các chị em tự tin tỏa sáng mỗi ngày với mầm đậu nành tự nhiên và nhiều sản phẩm bổ dưỡng khác.

Là một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng luôn biết nỗ lực khẳng định mình, 2 năm qua,  Bình An được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe dành cho phụ nữ. Hiện Bình An có trong tay công thức của hàng ngàn thực phẩm, mỹ phẩm, nhà máy đặt chuẩn GMP rộng hàng chục ha và đội ngũ cán bộ, công nhân tay nghề cao.

Bình An Group vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu uy tín như: Thương hiệu xuất sắc ba miền, Chứng nhận Danh hiệu danh tiếng Việt Nam, Huy chương Vàng và Chứng nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Thương hiệu xuất sắc Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng… Sản phẩm của Bình An đã được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin dùng và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngô Huệ

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : sức khỏe phụ nữ Việt lễ hội roadshow Tập đoàn Bình An

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất