Chủ nhật, 23:54, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Sau 'Bàn thờ', đến lượt 'Sơn Tinh - Thủy Tinh' gây bão mạng

Sau “Bàn thờ” và “Hoa dâm bụt”, “Sơn Tinh - Thủy Tinh” đang là một trong những mẫu thiết kế trang phục dân tộc nằm trong top những tác phẩm có lượt tương tác khủng.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục đăng tải các bài dự thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam đến với Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 trên trang fanpage chính thức. Trong số đó, thiết kế mang tên “Sơn Tinh - Thủy Tinh” của thí sinh Lương Đức Minh nhận được đánh giá cao từ phía khán giả. Bộ trang phục được lấy ý tưởng từ truyện truyền thuyết cùng tên gắn bó với tuổi thơ của người dân Việt Nam.

Ngay sau khi xuất hiện trên trang fanpage, mẫu thiết kế này nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, gần 5.000 lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng hào hứng dành tặng thiết kế này nhiều lời khen như: “Tuyệt đẹp”, “Đẹp quá! Bản thiết kế với hai mảng màu nóng - lạnh hài hòa. Mong rằng bộ quốc phục này sẽ được lựa chọn để cùng Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe 2019”, “Đây là bài dự thi tôi thích nhất từ đầu cuộc thi đến giờ”…

Kèm theo bài dự thi “Sơn Tinh - Thủy Tinh” của thí sinh Lương Đức Minh là những dòng chữ chia sẻ: “Lấy cảm hứng từ cuộc chiến giành lấy tình yêu của 2 vị thần và qua đó thể hiện sự kiên cường, bất khuất đối với thảm họa thiên nhiên của người dân Việt. Sự bình dị, mộc mạc của người dân Việt được thể hiện qua sắc nâu trầm ấm và 2 màu nóng lạnh tương phản thể hiện cuộc chiến không khoan nhượng của 2 vị thần trong truyền thuyết của dân tộc”.

Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh “Bàn thờ” và “Hoa dâm bụt”, “Sơn Tinh – Thủy Tinh” đang là một trong những thiết kế nằm trong top những tác phẩm có lượt tương tác khủng. Bên cạnh những lời ngợi khen về sự tinh tế, sáng tạo, cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng, hoang mang không biết thiết kế này khi được "hiện thực hóa" có đẹp được như mong đợi hay không.

Theo thông tin được công bố từ trước, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nhận các bài dự thi thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế đến hết ngày 15/6. 15 mẫu thiết kế sở hữu số điểm và lượt bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội được thuyết trình trước ban giám khảo.

Theo Dân Việt

Tin Liên quan

Tags : bàn thờ thiết kế Miss Universe 2019 Sơn Tinh - Thủy Tinh quốc phục

Tin Giải trí tiếp theo

Tin Giải trí mới nhất