Thứ Sáu , 06:08, Ngày 28/02/2020

Gia đình và pháp luật

Sâm Ngọc Linh – Dược liệu quý hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Tìm hiểu về các loại dược liệu quý, anh Nguyễn Thế Anh (Hà Nội) đã quyết định chọn sâm Ngọc Linh để bổ sung dinh dưỡng cho người thân điều trị bệnh nan y.

Anh Thế Anh rất chú trọng đến sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt là sau lần đón nhận hung tin bố đẻ mắc bệnh nan y. Để chữa bệnh cho bố, anh Thế Anh đã dày công tìm hiểu rất nhiều phương pháp điều trị, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng bởi nó đóng vai trò quan trọng trong kéo dài và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.

Tìm hiểu về các loại sâm để bồi bổ sức khỏe, anh Thế Anh nhận thấy sâm Ngọc Linh của Việt Nam có giá trị dinh dưỡng tốt hơn các loại sâm của Triều Tiên, Hàn Quốc. Hàm lượng dinh dưỡng vượt trộị đã tạo nên tác dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh như: Tăng cường sinh lực, điều hòa chức năng cơ thể, bồi bổ sức khỏe và quan trọng nhất là giúp phòng ngừa các bệnh ung thư…

Sau khi tham khảo nhiều nơi, anh Thế Anh đã quyết định mua sâm Ngọc Linh tại cửa hàng On plaza (Số 76, Hai Bà Trưng, Hà Nội) - địa chỉ kinh doanh sâm uy tín để bổ sung dinh dưỡng cho người thân.

Ông Đào Văn Quang (bên trái, chủ cửa hàng) tặng sâm Ngọc Linh vì cảm mến lòng hiếu thảo của anh Thế Anh.

“Được sự hướng dẫn của chủ cửa hàng, tôi thái sâm thành lát và ngâm với mật ong để dùng ngày 2 lần. Quá trình dùng sâm Ngọc Linh tôi nhận thấy đây là loại sâm rất tốt. Bố tôi mới dùng được 10 ngày đã thấy da dẻ hồng hào, sức khỏe của cụ cũng tốt hơn, các cơn đau của bệnh cũng giảm hẳn. Hiện gia đình tôi vẫn đang dùng hàng ngày để bồi bổ sức khỏe. Biết được công dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh, tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người dùng để biết có sức khỏe tốt”, anh Thế Anh chia sẻ.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng trên những bệnh nhân sử dụng sâm Ngọc Linh cho thấy, bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, tăng sức đề kháng… Đặc biệt với bệnh nhân bị ung thư, sâm Ngọc Linh được coi là “thần dược”, giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm đau, giảm các tác dụng không mong muốn của xạ trị, hóa trị như ăn ngủ kém, thiếu máu, da khô, nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống.

Đối với trường hợp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối có thể sử dụng sâm Ngọc Linh tươi 35 - 40 g/ngày hoặc 10g khô/ngày để hỗ trợ giảm đau, tốt hơn.

Tin Liên quan

Tags : ung thư dược liệu sâm ngọc linh hỗ trợ điều trị On Plaza

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất