Thứ Bảy , 21:29, Ngày 18/01/2020

Gia đình và pháp luật

Sai phạm tại toà nhà 8B Lê Trực: Đã đến lúc điều tra làm rõ

Dự án 8B Lê Trực có vi phạm hay không, Thanh tra Chính phủ và Thanh tra Bộ Xây dựng cần vào cuộc điều tra làm rõ.

Gần đây, dư luận Thủ đô đang rất quan tâm đến việc xử lý sai phạm tại Dự án 8B Lê Trực, quận Ba Đình, Hà Nội đã thỏa đáng hay chưa? Theo những người dân mua nhà tại dự án này, việc xử lý sai phạm còn thiếu khách quan và chưa đảm bảo tính công bằng.

Công trình sai phạm số 8B Lê Trực khiến dư luận bức xúc

Công trình sai phạm số 8B Lê Trực khiến dư luận bức xúc

Tòa cao ốc 8B Lê Trực ở sát trục đường chính, mật độ đi lại cao nên phương án tháo dỡ đòi hỏi nhiều về an toàn nhưng những âm thanh ồn ào như khoan cắt, đục phá… và những chấn động liên tục rung lên ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống người dân khiến dư luận bức xúc và xôn xao.

Ngoài ra, được biết, theo quy định của pháp luật, Dự án 8B Lê Trực thuộc diện miễn cấp giấy phép xây dựng, thế nhưng, tại sao Sở Xây dựng vẫn yêu cầu dự án phải được cấp phép? Phải chăng, có gì khuất tất ở đây? Có hay không việc cấp phép xây dựng trái phép cho Dự án này?

Để chấm dứt khiếu kiện kéo dài, không làm mất niềm tin trong nhân dân, đã đến lúc, Thanh tra Chính phủ, Thanh tra Bộ Xây dựng cần phải vào cuộc điều tra làm rõ và việc xử lý sai phạm phải để người dân, chủ đầu tư “tâm phục, khẩu phục”, không thể gây “oan sai”.

Player Loading...
Clip sai phạm tại Dự án 8B Lê Trực.

PV/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : sai phạm 8b lê trực tháo dỡ

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất