Thứ Tư , 16:24, Ngày 24/07/2019

Gia đình và pháp luật

Rơi lệ với clip cụ bà thủ thỉ, vỗ về cụ ông trên giường bệnh

Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông đang nằm viện, còn cụ bà thì đang rủ rỉ thì thầm, ôm hôn ông cực tình cảm.

Đoạn clip được chia sẻ với dòng chú thích ngắn: Chuyện tình chocopie của ông bà nội. Và khoảnh khắc, bà hôn nhẹ lên trán ông vỗ về rồi ông ôm lấy bà, thực sự đã khiến cho bất kỳ ai từng chứng kiến cũng phải rung động.

Trong đoạn clip cụ bà còn nói thêm những lời căn dặn gửi gắm bao sự yêu thương: "Ráng ăn uống con nó đút gì thì ăn đấy nghe. Ráng ăn uống để mau khỏe mà về nghe.

Tôi về đây, ông ở lại ráng ăn uống thật nhiều vô. Tôi về nhà bà Tô, chưa về nghỉ đâu, chờ chiều ông khỏe ông ngồi dậy ăn được cháo thì tôi mới về. Bao giờ ông khỏe ông ừ (đồng ý) thì tôi mới về".

Có lẽ do sức khoẻ chưa tốt, ông chỉ biết ậm ừ với những điều bà nói. Sau đó, ông liên tục nắm tay bà vuốt má, sờ khuôn mặt bà. Cố gắng ôm lấy người vợ đã bên mình bao năm như không nỡ để bà rời xa cũng đủ thấy tình cảm ông dành cho một nửa của đời mình mãnh liệt tới nhường nào.

Sự tình cảm của bà, và sự ”trẻ con” của ông đã khiến nhiều người vừa thích thú, vừa xúc động. Dù mới đăng tải được 8 tiếng, nhưng clip cụ ông "nũng nịu" cụ bà đã nhận được hơn 300 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên, những bức ảnh “tình già” lay động trái tim hàng nghìn cư dân mạng. Trước đó, vào ngày dân mạng cũng "phát cuồng" với ảnh cụ ông gần trăm tuổi dắt cụ bà chụp ảnh cánh đồng hoa hướng dương tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Hình ảnh cụ ông nắm tay cụ bà đi trong cánh đồng hoa hướng dương gây sốt cộng đồng mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 5 nghìn lượt like cùng hàng trăm chia sẻ khác nhau.

Tuy không biết rõ thông tin về 2 cụ, nhưng bức ảnh về họ đã nhận được hàng nghìn bình luận cảm động và lời chúc sức khỏe dành cho 2 cụ.

Thanh Mai (Theo Thời Đại, Dân Việt)

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : tình yêu hạnh phúc mạng xã hội

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất