Thứ Bảy , 15:08, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Ra mắt nhiều sản phẩm Kiều Beauty chất lượng đạt tiêu chuẩn

Tối ngày 13/10, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Xuất nhập khẩu Thiên Phú đã tổ chức lễ ra mắt ba sản phẩm Kiều Beauty mới.

Ba sản phẩm Kiều Beauty mới gồm: Thực phẩm tốt cho sức khỏe ngũ cốc dinh dưỡng; Tinh dầu gia truyền dân tộc dao đặc trị sâu răng hôi miệng và Dầu thảo dược yên tử. Buổi lễ với sự có mặt của đông đảo các vị khách quý và truyền thông báo chí.

Tối ngày 13/10 tại Trung tâm tiệc cưới Thúy Nga Plaza, công ty Thiên Phú ra mắt nhiều sản phẩm Kiều Beauty chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Bà Lã Thúy Kiều - Tổng giám đốc Công ty Thiên Phú.

Ông Lê Văn Phú - Phó TGĐ Công ty Thiên Phú tặng hoa cho hai giám đốc khu vực phía Bắc và phía Nam.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của con người, và với sứ mệnh là tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, được chứng nhận kiểm định của các cơ quan liên ngành, và đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cho tất cả mọi người, Công ty TNHH Dịch vụ Xuất nhập khẩu Thiên Phú (Thiên Phú) đã tạo ra nhiều sản phẩm nổi bật, có chất lượng tốt nhất được mọi người tin dùng và hiệu quả đã được kiểm nghiệm.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe Ngũ cốc dinh dưỡng với 100% chiết xuất từ các loại hạt tự nhiên bao gồm: óc chó, hạnh nhân, hạt sen, vừng đen, đậu đỏ, gạo lứt… cho hiệu quả làm đẹp hoàn hảo, giúp chị em phụ nữa lưu giữ thanh xuân trong từng hơi thở. Bên cạnh đó, Ngũ cốc dinh dưỡng còn bổ sung các chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ như Omega-3, Omega-7, giúp cho phụ nữ cho con bú có nhiều sữa và đặc hơn giàu dinh dưỡng, tăng cường trí nhớ và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh người già, cung cấp đầy đủ các chất còn thiếu trong bữa ăn hàng ngày…

Ngũ cốc dinh dưỡng với 100% chiết xuất từ các loại hạt tự nhiên giúp chị em phụ nữ lưu giữ thanh xuân.

Tinh dầu gia truyền dân tộc Dao đặc trị sâu răng hôi miệng cũng là một sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với các thành phần có trong tinh dầu như hoàng liên, cây mật gấu, núc nác, nàng nhà, kèng bẹ, tế tân… Tinh dầu gia truyền dân tộc Dao đặc trị bị sâu răng, hôi miệng, nhiệt miệng, loét miệng , nấm miệng, viên loét miệng lưỡi, chảy máu chân răng, ngoài ra tinh dầu gia truyền còn trị viên tai giữa, nấm tai vô cùng hiệu quả.

Tinh dầu gia truyền dân tộc Dao đặc trị sâu răng hôi miệng.

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Công ty Thiên Phú còn giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm dầu thảo dược yên tử. Dầu thảo dược yên tử với 100% thảo dược thiên nhiên như mâm xôi, huyết giác, huyết đắng, ngải cứu, kim ngân hoa, tiền mã chế, xuyên ô, quế chi, địa liền…có công dụng xoa bóp đau mỏi cơ xương khớp, khoái hóa khớp, cứng khớp, sưng đau các khớp, giãn dây chằng, đau lưng, phong tê thấp…

Dầu thảo dược yên tử với 100% thảo dược thiên nhiên.

Với triết lý kinh doanh là định hướng chiến lược rõ ràng, chuyên nghiêp trong cách làm việc, sáng tạo trong từng hành động, niềm tin tạo ra sức mạnh, uy tín đối với khách hàng và tạo nên chất riêng cho từng sản phẩm, Thiên Phú luôn chăm chút cho sản phẩm điều nhỏ nhất, từ tem mác tới vỏ hộp, tất cả đều được chọn lọc và làm trên những giây chuyền tiên tiến nhất.

Trước đó lãnh đạo và các đại lý của công ty Thiên Phú đã có nhiều hoat động ý nghĩa nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Với tâm niệm an toàn thực phẩm và chất lượng bảo quản phải là tốt nhất vì thế những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, sạch sẽ và hoàn thiện đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của các trung tâm kiểm định đo lường an toàn thực phẩm.

Không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, bên cạnh đó Thiên Phú còn tạo ra cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều công ty, nhà bán lẻ, đại lý trên toàn quốc.

Với những sản phẩm ra mắt và đến tay người tiêu dùng đều nhận được sự phản hồi tích cực, Công ty Thiên Phú đã đạt được những thành tích tiêu biểu như: Thương hiệu, nhãn hiệu đồng bằng sôngHồng tháng 3/2013, Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng thàng 7/2015, chứng nhận sản phẩm mầm đậu nành tinh bột gấc Kiều Beauty, giải Sen vàng quốc tế, sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người già và trẻ em…

Công ty Thiên Phú không ngừng thay đổi, phù hợp với định hướng chỉ đạo của nhà nước và pháp luật về phát triển doanh nghiệp. Đồng thời nhạy bén, thích ứng nhanh chóng với cơ chế thị trường và xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, bảo đảm cho tiến trình phát triển ổn định, lâu dài với sự tăng trưởng bền vững các chỉ tiêu, kinh doanh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thị trường, luôn duy trì được chất lượng sản phẩm, giữ vững uy tín, tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

An Bình

Nguồn : HATAP

Tin Liên quan

Tags : làm đẹp doanh nhân sản phẩm

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất