Thứ Ba , 14:02, Ngày 25/02/2020

Gia đình và pháp luật

Quy trình phun thêu thẩm mỹ chuẩn tại Viện thẩm mỹ DIVA

Thực hiện chính xác mọi khâu trong quy trình phun thêu thẩm mỹ theo tiêu chuẩn được FDA kiểm duyệt, Viện Thẩm Mỹ DIVA cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Kỹ thuật chuẩn xác và mắt thẩm mỹ tinh tế là yếu tố cốt lõi của Phun thêu

Phun thêu thẩm mỹ là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim đặc biệt để thêu, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật khác. Đây là phương pháp mới được ưa chuộng trong làm đẹp chân mày hiện nay, vì chỉ tác động nhẹ vào lớp thượng bì của da nên hoàn toàn không gây chảy máu, sưng tấy hay khó chịu.

Chuyên viên thẩm mỹ đang thực hiện vẽ dáng chân mày cho khách hàng tại DIVA.

Tuy nhiên, để định hình dáng mày đẹp, lên màu chuẩn, độ bền lâu dài và hạn chế sưng đau trong suốt quá trình thực hiện thì yêu cầu người thực hiện thao tác chuẩn xác, điều chỉnh máy phun thêu chuyên dụng đi nhẹ tạo độ xước lực vừa phải, với tốc độ chậm để định hình dáng mày đẹp, tự nhiên nhất. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh độ sâu của kim vào da (từ 0,1 – 0,2nm) cân bằng để tạo nên những nét mực, chấm phẩy chân mày chân thực và bền màu trên tầng thượng bì của da, không gây đau, khó chịu với khách hàng khi thực hiện.

Tại Viện Thẩm Mỹ DIVA sử dụng đa dạng màu mực chiết xuất 100% tự nhiên, được FDA Hoa Kì kiểm định chất lượng an toàn, không gây bất kì kích ứng lên da, đặc biệt, mực có khả năng chống oxy hóa nên không lo phai hay đổi màu theo thời gian.

Quy trình phun thêu chuẩn được kiểm duyệt chất lượng

Viện Thẩm Mỹ DIVA đã xây dựng quy trình phun thêu thẩm mỹ chuẩn, được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng và tính an toàn.

Quy trình gồm 6 bước:

Bước 1: Tư vấn

Chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp đánh giá vị trí, tình trạng dáng mày thực tế. Kết hợp tham khảo mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để tư vấn lựa chọn màu sắc, hình dáng lông mày và kĩ thuật thực hiện phù hợp giúp khách hàng. Từ đó, giúp tái tạo đôi chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Vệ sinh lông mày

Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện sát khuẩn, vệ sinh lông mày sạch sẽ trước khi tiến hành phun thêu – điêu khắc mày thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện. Toàn bộ thao tác diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng đem lại sự dễ chịu cho khách hàng.

Bước 3: Ủ tê

Tiến hành ủ tê kỹ thuật không đau trước khi làm 20 phút, dùng nilon dán lên bề mặt ủ tê. Sau đó, chuyên viên thẩm mỹ giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ thực hiện thiết kế tạo dáng, đi khung (tạo xước) và bôi thêm một lần ủ tê nữa ủ trong 10 – 15 phút.

Khi thực hiện xong các thao tác, chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra thuốc tê đã ngấm và “đạt” chưa. Nếu ở bên cạnh vết xước hoặc vết đi khung bị đỏ thì ở 2 bên cạnh khi tê đã ngấm vào da sẽ thấy 2 bên trắng bợt hơn bình thường khi đó tê đã được.

Bước 4: Thiết kế dáng mày

Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng mày phù hợp khuôn mặt, chọn màu hợp tone da, màu tóc và cho khách hàng ngắm kiểu lông mày định hình trước khi thực hiện kĩ thuật phun/điêu khắc thẩm mỹ mày theo tỷ lệ vàng. Khách hàng cũng được ngắm kiểu định hình mày cho ứng ý trước khi thực hiện.

Bước 5: Phun/ Điêu khắc mày theo dáng mẫu vừa thiết kế

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng bút chuyên dụng đi nhẹ tạo độ xước với lực vừa phải với tốc độ chậm để định hình dáng mày đẹp, tự nhiên nhất. Thực hiện, điều chỉnh độ sâu của kim vào da (từ 0,1 – 0,2nm) cân bằng. Tùy theo phương pháp ban đầu khách hàng chọn lựa để thực hiện kĩ thuật và phương pháp thực hiện phù hợp. Thông thường, lông mày mới phun xong của khách hàng sẽ đậm hơn màu chân mày thật 1 – 2 cấp. Nếu khách hàng không có lông mày, bác sĩ sẽ lấy màu da của khách hàng làm chuẩn để điều chỉnh độ đậm nhạt của mực phù hợp và tự nhiên nhất sau khi bong.

Tiến hành phun chân mày công nghệ Châu Âu.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi phun thêu/ Điêu khắc mày, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng dưỡng mày nhằm dưỡng vùng vừa thực hiện được mềm, không bị căng da, đau rát giúp tạo cảm giác dễ chịu cho khách và bảo vệ màu mực. Đồng thời, hướng dẫn cách ăn uống, kiêng cữ và bổ sung khoáng chất cần thiết giúp dáng mày đẹp và lên màu chuẩn xác nhất.

Khách hàng sẽ được hẹn 1 – 3 tháng sau quay lại kiểm tra và dặm lại màu mực (nếu cần) hoàn toàn miễn phí và đáp ứng theo mong muốn của khách hàng.

Phun thêu mày thẩm mỹ giúp tái tạo, định hình dáng mày tự nhiên đem lại sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt giúp nâng tầm thần thái, đổi vận.

Viện Thẩm Mỹ DIVA - Địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín.

Là hệ thống viện thẩm mỹ lớn nhất miền Nam, DIVA tự hào khi thực hiện đa dạng dịch vụ làm đẹp: Phun thêu thẩm mỹ mày/ môi, chăm sóc da, giảm béo, trị nám/mụn/sẹo,… với giá trị thẩm mỹ cao, an toàn, bảo hành lâu dài và chi phí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ DIVA - Chuỗi viện thẩm mỹ lớn nhất miền Nam

Hotline tư vấn (MIỄN PHÍ): 1900 63 34 96

Website: https://vienthammydiva.vn/

Email: [email protected]

Thời gian làm việc: 8.00 - 20.00 Thứ 2 - Chủ nhật

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : làm đẹp diva phun thêu Viện thẩm mỹ

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất