Thứ Hai , 14:58, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Quá áp lực, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi cô Út?

Chịu không ít áp lực từ phía dư luận Phương Mỹ Chi đã lên tiếng xin lỗi cô Út và công chúng.

Cuối tháng 7/2017, lần đầu tiên Phương Mỹ Chi - Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 - tiết lộ về những mâu thuẫn của gia đình mình với truyền thông. Cô bé nói về mối quan hệ của bố mẹ với người thân bên nội bằng suy nghĩ của một đứa trẻ: "Hồi xưa gia đình em ở chung nhà với bà nội. Bà nội có rất đông con và đều sống ở một căn nhà nhỏ. Cuộc sống thời đó rất bất tiện, em không phải là một đứa cháu được thương yêu.

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi cô Út và công chúng.

Em không biết vì sao, nhưng trong nhà những cháu trai thì được quý mến, còn có việc gì sai thì đổ hết lên đầu em. Em chia sẻ điều này không phải là nói xấu gia đình mình mà đó là sự thật. Bây giờ, cô chú trong gia đình bà nội không thích em, nhưng đi dâu cũng khoe: "Tôi là cô của Phương Mỹ Chi". Dù hiện tại nhà rất gần nhau, nhưng em và mọi người không gặp gỡ nhiều".

Ngay sau đó cô Út Phương Quế Như đã lên tiếng nói về xích mích giữa người lớn và Phương Mỹ Chi không chào hỏi khiến cô rất buồn. Sau lúc bài phỏng vấn cô Út xuất hiện, Phương Mỹ Chi phải đón nhận hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bình luận chửi rủa, chỉ trích thậm tệ từ cư dân mạng.

Người nhẹ lời thì cho rằng Á quân The Voice Kids phiên bản Việt mùa 1 sớm mắc bệnh ngôi sao nhiều fan còn chẳng ngần ngại mắng Phương Mỹ Chi là thứ "ăn cháo đá bát", "vô ơn", "giả tạo", hay… "mất dạy".

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Saostar Phương Mỹ Chi tâm sự: "Khi em đọc được những lời cay nghiệt như "ăn cháo đá bát", "vong ơn bội nghĩa", "qua cầu rút ván"… Những từ đó thật sự rất nặng và em cảm thấy rất buồn".

Tuy nhiên, vì không muốn mọi người buồn theo cũng như không khí trong gia đình lúc nào cũng nặng nề nên cô bé phải cố gắng "chịu đựng", tỏ ra mạnh mẽ trước "bão" scandal. Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng khẳng định sau 4 năm kể từ khi vào showbiz, bản thân vẫn như vậy và chưa bao giờ chảnh chọe hay tỏ vẻ ngôi sao – có chẳng chỉ là biết cách ăn vận, trang điểm hơn trước.

Ngoài ra, viên ngọc sáng của dòng nhạc trữ tình – quê hương nhấn mạnh ồn ào vừa qua chủ yếu là câu chuyện của những người lớn với nhau nên nếu sau này có gặp mặt cô Út, mình vẫn chào hỏi và giữ nguyên sự kính trọng đối với cô – người không chỉ là cô ruột mà còn là người thầy đầu tiên dìu dắt, dạy dỗ giúp em có đủ điều kiện theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi tranh thủ gửi lời xin lỗi đến cô Út lẫn công chúng. "Chị Bảy" mong mọi người sẽ hiểu, thông cảm cho mình sau ồn ào mới đây cũng như tiếp tục ủng hộ cô trong chặng đường âm nhạc sắp tới.

Đã đành rằng những mâu thuẫn của người lớn không nên làm khó trẻ em nhưng Phương Mỹ Chi cũng đã 14 tuổi việc lễ phép là điều bắt buộc phải biết nhưng tại sao lại để sự việc đi quá xa với lên tiếng giải thích. Nếu không chịu sức ép lớn từ phía dư luận liệu Phương Mỹ Chi đến bao giờ với nhờ truyền thông gửi lời đến cô Út và thanh minh với khán giả? 

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sao việt Showbiz Scandal Phương Mỹ Chi

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất