Thứ Hai , 08:13, Ngày 17/06/2019

Gia đình và pháp luật

Q. Nam Từ Liêm: Karaoke Olala thực hiện tốt công tác PCCC và ANTT

Công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an ninh trật tự (ANTT) trong hoạt động kinh doanh Karaoke thời gian gần đây đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Karaoke Olala: Đặt PCCC lên hàng đầu, niềm tin trọn vẹn

Karaoke Olala luôn hoạt động với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu.

Nhằm tạo ra giá trị kinh doanh bền vững, cũng như đảm bảo những giây phút thư giãn và giải trí được trọn vẹn cho khách hàng, cơ sở kinh doanh Karaoke Olala luôn hoạt động với tôn chỉ: “Luôn đặt khách hàng lên tiêu chí hàng đầu”. Để thực hiện tốt tôn chỉ đã đề ra, Karaoke Olala luôn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ công tác ANTT và công tác PCCC theo đúng Thông tư 47/2015/TT - BCA hướng dẫn về đảm bảo an toàn Phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh vũ trường, Karaoke của Bộ Công An.

Theo đó cơ sở kinh doanh Karaoke Olala có địa chỉ tại phố Nguyễn Hoàng và cơ sở 2 tại Đường Lê Đức Thọ thuộc phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống điện với Attomat bảo vệ từng tầng riêng biệt, hành lang, cầu thang đi bộ thông thoáng và có lối thoát lên sân thượng. Thiết bị cảnh báo cháy, nội quy và tiêu lệnh PCCC được niêm yết tại một số vị trí trong toà nhà. Hệ thống cũng như trang thiết bị phương tiện chữa cháy tại chỗ luôn được tân trang, đảm bảo tình trạng sử dụng tốt, nhân viên được đào tạo và hướng dẫn các kiến thức về PCCC.

Biên bản kiểm tra an toàn về PCCC của Karaoke OLALA.

Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC.

Biên bản kiểm tra an toàn về PCCC, Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC, cũng như những biên bản kiểm tra định kì (Biên bản kiểm tra ngày 22/11/2012; biên bản kiểm tra ngày 21/09/2015; biên bản kiểm tra 11/09/2015) của Cảnh sát PCCC công an TP.Hà Nội đều kết luận cơ sở kinh doanh Karaoke Olala đảm bảo công tác PCCC, đủ điều kiện kinh doanh karaoke.

Hoạt động trên tôn chỉ tôn trọng khách hàng và tôn trọng pháp luật

Không chỉ đảm bảo công tác PCCC, công tác đảm bảo ANTT cũng như những điều kiện đủ để kinh doanh karaoke cũng luôn được chủ cơ sở kinh doanh Karaoke Olala đặc biệt quan tâm.

Theo quy định tại Nghị định số 103/2009/NĐ-CP, Điều 12 Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL thì cơ sở muốn kinh doanh karaoke phải đảm bảo những quy định giấy phép kinh doanh karaoke, quy định về PCCC, ANTT, thiết kế phòng, diện tích phòng, thời gian hoạt động…

Giấy phép kinh doanh hoạt động của karaoke OLALA.

Tại giấy phép kinh doanh Karaoke do UBND Quận Nam Từ Liêm cấp phép ngày 03/02/2015 cho cơ sở kinh doanh Karaoke Olala do bà Nguyễn thị Thu Phụng làm chủ đầu tư có đầy đủ và đảm bảo những điều kiện, quy định trên, luôn tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Tiếp đó, trong giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT để làm ngành , nghề kinh doanh có điều kiện (cụ thể là kinh doanh karaoke) do Công an TP.Hà Nội cấp số 00541 cũng ghi rõ cơ sở kinh doanh Karaoke Olala có đủ điều kiện về an ninh trật tự để làm ngành nghề kinh doanh.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT để làm kinh doanh của Karaoke OLALA.

Để giá trị kinh doanh được lâu bền, tạo được niềm tin, uy tín từ khách hàng, cơ sở kinh doanh Karaoke Olala luôn luôn hoạt động trên tôn chỉ tôn trọng khách hàng, tôn trọng pháp luật. Và để những giây phút giải trí, thư giãn của khách hàng được trọn vẹn thì công tác PCCC cũng như ANTT luôn được Karaoke Olala đảm bảo và chú trọng.

Độ Anh

Tin Liên quan

Tags : kinh doanh karaoke PCCC ANTT Nam Từ Liêm

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất