Thứ Ba , 10:50, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

PVcomBank trả lời về sự cố rút tiền ATM nhả ra giấy

Việc khách rút tiền ATM nhả ra giấy in số 500.000 VND, theo đại diện ngân hàng, là tại cây ATM đang chạy thử nghiệm, tiền thật chưa được tiếp quỹ.

Mới đây, một clip chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh, chủ thẻ Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) rút tiền tại ATM của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), nhưng không hiểu sao ATM của ngân hàng này lại nhả giấy in số 500.000 VND.

Sự việc hy hữu xảy ra vào ngày 1/3/2017 tại cây ATM trước siêu thị BigC Thăng Long trên đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Trước việc rút tiền mà lại ra giấy in số 500.000 VND, chủ thẻ tỏ ra lo lắng và không hiểu nguyên do vì sao.

Hình ảnh giấy in số 500.000 VND được rút từ ATM của PVcomBank.

Trả lời PV, đại diện PVcomBank cho biết, PvcomBank đang triển khai mở rộng mạng lưới ATM trên nhiều địa bàn như Hà Nội, TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ. Vào ngày 1/3/2017, khi chạy thử nghiệm máy ATM PVcomBank tại Big C Thăng Long, 01 khách hàng đã tiến hành giao dịch trong lúc nhân viên nhà thầu đang xử lý đường truyền tạm thời vắng mặt tại ATM.

Do đang trong quá trình chạy thử và nhà thầu chưa bàn giao kĩ thuật cho PVcomBank nên tiền thật chưa được tiếp quỹ và khách hàng đã rút ra tiền mẫu demo. Sau khi tiếp nhận thông tin, PVcomBank ngay lập tức đã thực hiện việc tra soát để hoàn trả tiền cho khách hàng. Sự cố do quá trình thi công của nhà thầu này đã nhanh chóng được PVcomBank khắc phục để đảm bảo hệ thống ATM mới được vận hành thông suốt.

Nhất Bắc

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : rút tiền PVcombank ATM

Tin Tài chính tiếp theo

Tin Tài chính mới nhất