Thứ Tư , 06:33, Ngày 19/06/2019

Gia đình và pháp luật

Pushido - Tiếp nối những thành công

Sau 5 năm đưa sản phẩm ra thị trường, nhờ công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm và làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, Sơn PUSHIDO đã có chỗ đứng trên thị trường.

PUSHIDO được lấy theo từ gốc tiếng Nhật Bản, dịch theo âm Hán Việt là Võ sĩ đạo hay Sĩ đạo, shido là danh từ chỉ giá trị luân lý đạo đức võ sỹ. Khi đưa sản phẩm ra thị trường với quyết tâm cao, không bị chi phối bởi việc nhỏ, chú tâm việc lớn, một chút linh cảm ban đầu, một chút mơ mộng bay bổng với tinh thần võ sĩ đạo. Và cái tên sơn PUSHIDO đã được cả công ty đồng lòng nhất trí lựa chọn. Vượt qua những khó khăn chồng chất ban đầu, giờ đây sự thành công của công ty đang trên đà phát triển vượt bậc.

Sơn Pushido đón nhận Top 10 thương hiệu vàng Thăng Long.

Với bề dày kinh nghiệm, tích tụ tinh hoa từ các công nghệ tân tiến nhất trong ngành sơn của Nhật Bản. Tới nay hãng sơn PUSHIDO đã có mặt chiếm lĩnh thị trường trên nhiều quốc gia và đã tỏ rõ sự ưu việt về chất lượng, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm thất thường ở các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Với tôn chỉ “Quyết tâm khởi nghiệp thành công, nhưng Cặn kẽ - Cẩn trọng - Tỉ mỉ, dù là việc nhỏ nhất” được toàn thể công ty xác định và thực hiện. Nếu được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt giữa dòng sơn PUSHIDO với các dòng sơn khác thì đó chính là niềm đam mê và trách nhiệm của người chủ doanh nghiệp - Tổng giám đốc Hồ Sỹ Tiếp đã biến những đam mê trở thành những thành tựu có ích và phục vụ lợi ích kinh tế cho cộng đồng và xã hội. Luôn đặt mục tiêu vì quyền lợi của khách hàng, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Sơn PUSHIDO tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất vào thị trường.

Chuyên gia nước ngoài đào tạo tại văn phòng sơn Pushido.

Sở hữu công nghệ, dây chuyền Nhật Bản cùng với sự dày công nghiên cứu của đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ, Kỹ sư.. và tư tưởng lắng nghe từ thực tế, PUSHIDO sản xuất đầy đủ các dòng sản phẩm sơn về xây dựng và công nghiệp. Chất lượng sơn liên tục được nghiên cứu nâng cấp, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Ngày nay công nghệ đã được ứng dụng trên mọi mặt của đời sống, khách hàng chính là những nhà thông thái về màu sắc và công nghệ. Chính vì vậy, công ty sơn PUSHIDO đã thành lập trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ để cùng song hành với khách hàng lựa chọn những sản phẩm sắc màu ưu tú nhất. Hệ thống  máy pha màu vi tính trên khắp các đại lý, với hơn một nghìn màu sẽ đáp ứng được với nhu cầu mọi khách hàng trên cả nước.

Thành công tiếp nối tạo niềm tin với khách hàng.

Để tạo nên sự khác biệt mang tính cạnh tranh, các sản phẩm PUSHIDO luôn được đảm bảo các yếu tố nhằm đáp ứng tất cả những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía người tiêu dùng. Với đầy đủ các dòng sản phẩm về xây dựng và công nghiệp như: sơn mịn ngoại thất cao cấp, sơn chống kiến nội thất cao cấp, sơn chống kiến ngoại thất cao cấp, sơn chống thấm đa năng, sơn nước nội thất, sơn siêu trắng trần..PUSHIDO sẽ là sản phẩm sơn nội ngoại thất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà thầu và mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt đẹp với lớp áo ấn tượng, những không gian được trang trí sang trọng mà gần gũi, với vẻ đẹp và độ bền cao nhất

Sơn Pushido trong ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc.

Theo “TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO-9001-2015 và TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN JIS K 5663- 2008”, công ty sơn PUSHIDO đã tuân thủ chặt chẽ và ngày càng được nâng cao. Hàng tháng phía đối tác Nhật Bản đều kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt. Trong những tháng gần đây, phía đối tác đã đánh giá cao sự hợp tác của công ty, nhận thấy tính ổn định của sản phẩm được nâng cao. Ngoài ra PUSHIDO còn tự nguyện thực hiện tiêu chuẩn 5S, đủ tiêu chuẩn để đưa vào các công trình cao cấp. Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh, hạ giá thành và đảm bảo môi trừơng sản xuất, công ty đặt mục tiêu xây dựng nhà máy mới tại Hải Dương, Đồng Nai và hợp tác với các chuyên gia nước ngoài. Dự kiến sơn PUSHIDO sẽ tiếp cận với các thị trường Đông Nam Á, khẳng định thương hiệu vươn ra tầm quốc tế.

Sơn Pushido tự hào có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Khẳng định được chất lượng của sản phẩm, sơn PUSHIDO đã được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao, đạt danh hiệu:

- TOP 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018.

- TOP 10 Thương hiệu Vàng Thăng Long.

- Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng- Madein Việt Nam.

Bên cạnh đó, sơn PUSHIDO luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, gắn kết cộng đồng, phục vụ quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty. PUSHIDO trở thành nhà tài trợ thường niên của Tuần lễ Văn hóa Việt Nam tại trường đại học APU- Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương tại Nhật Bản. Tham gia tài trợ Đại Lễ Phật Đản Liên Hợp quốc Vesak 2014. Được Hội Phật giáo Việt Nam ghi nhận bằng công đức

Doanh nghiệp sơn PUSHIDO với tiêu chí định hướng đơn giản, rõ ràng, hướng thiện đang từng bước vươn lên những tầm cao mới. Sơn PUSHIDO luôn đặt lợi ích vì cộng đồng xã hội, mang lại niềm tin, hạnh phúc cho khách hàng và mỗi thành viên của công ty. Đúng như tôn chỉ của PUSHIDO- VÕ SĨ ĐẠO.

Lê Anh

Tags : thành công sơn Pushido

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất