Thứ Bảy , 22:27, Ngày 19/10/2019

Gia đình và pháp luật

Phúc XO khai khoe vàng giả, dùng xe biển số lụi

Bước đầu Công an xác định, Phúc XO xài vàng giả để khoe mẽ và dàn xe biển kiểm soát (BKS) độc mà người này sở hữu cũng là giả.

Liên quan đến vụ bắt giữ Phúc XO (tức Trần Ngọc Phúc, SN 1983, ngụ Q.12) đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, nguồn thông tin cho hay, bước đầu Phúc XO đã khai báo về số tài sản khủng.

Phúc XO tại cơ quan điều tra.

Theo đó Phúc XO thừa nhận, số vàng mà anh ta đeo trên người, hay khoe mẽ trên mạng thực chất là vàng giả. Mục đích của việc này nhắm vào mục đích gây chú ý trên mạng xã hội, câu views để đánh bóng tên tuổi cá nhân và lôi cuốn người hiếu kỳ đến quán karaoke, nhằm phát triển kinh doanh.

Về dàn xe gắn máy có BKS ngũ quý cực độc, Phúc XO cũng khai nhận là gắn BKS giả.

Được biết, đến nay Phúc XO và một số đối tượng là nhân viên cấp quản lý của karaoke XO đang bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vì “tổ chức sử dụng trái phép chất mà tuý”.

Trong đó, người giúp sức đắc lực tổ chức động lắc tại quán karaoke là em trai của Phúc XO, Trần Ngọc Tài (SN 1995, ngụ Q.12).

Số vàng giả đeo trên người Phúc XO để khoe mẽ.

Các xe gắn máy mang biển số giả bị công an tạm giữ để điều tra.

Các đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke XO.

Như báo đã thông tin, rạng sáng 10/4 lực lượng phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội ập vào kiểm tra hành chính karaoke XO, đường Trường Chinh, Q.12. Tại 6/15 phòng đang hoạt động, Công an phát hiện gần 100 thanh niên nam nữ đang phê ma tuý.

Ma túy sử dụng tại các phòng karaoke.

Tại hiện trường, Công an thu giữ nhiều viên nén, bịch chứa chất bột được xác định là ma tuý tổng hợp.

Công an mời tất cả người có mặt tại quán về làm việc. Kết quả kiểm tra có 80 người dương tính với chất mà tuý, trong đó có 30 người là nhân viên của karaoke XO.

Theo VietnamNet

Nguồn : Đời sống & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : công an karaoke biển số giả Phúc XO vàng giả

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất