Thứ Hai , 02:26, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Phúc Khang Đường: Thông kinh hoạt lạc - Cân bằng âm dương

Phúc Khang Đường là nơi chắt lọc tinh hoa của Nam y, điều trị hiệu quả cho bệnh nhân là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà công ty hướng tới.

Trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, y học cổ truyền Việt Nam đã đóng góp một phần hết sức to lớn. Là hậu duệ nhiều đời của nhà thuốc gia truyền Phúc Khang Đường, ông Nguyễn Văn Đồng cũng rất vinh dự tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Cơ duyên của giám đốc Nguyễn Văn Đồng đến với nghề

Vào 18 năm trước, cái năm gọi là năm định mệnh trong cuộc đời của ông. Bệnh viện trả về trong tình trạng liệt toàn thân (lúc đó giám đốc Đồng đang làm kinh tế tại huyện Krông Nô thuộc tỉnh Đak Nông bây giờ), ông đã nằm trên giường bệnh hơn 2 tháng. Khi ấy, có ông thầy cạo gió, châm cứu, bấm huyệt đến chăm sóc ông rất nhiệt tình, nhưng bệnh tình không có chuyển biến gì.

Công ty Phúc Khang Đường lên nhận bảng vàng vinh danh “ Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Trong lúc ông tưởng chừng mình không còn có cơ hội công hiến cho xã hội này nữa, cũng thật tình cờ ông đã nhớ tới bài thuốc bảo về sức khỏe “Nguyên Khí Phúc Khang Đường” gia truyền của dòng tộc mà chưa bao giờ ông uống, mà chỉ làm để hỗ trợ sức khỏe cho mọi người. Sau khi uống thuốc xong, ông nằm ngủ một giấc thật ngon rồi tỉnh dậy, ông thấy cơ thể của mình đang hồi phục dần dần từ dưới chân lên.

Trước đây, từ khi nhận lại nghề truyền lại từ dòng tộc, ông nghĩ khoa học hiện đại phát triển, sẽ không còn ai quan tâm đến những bài thuốc Đông y, chữa bệnh bằng những loại cây trên rừng mặc dù ông đã hứa phải giữ gìn và phát huy nghề để truyền lại cho những thế hệ kế tiếp.

Cứ thế mọi chuyện đến như một sự sắp đặt của ông trời, từ đó ông bắt đầu cố gắng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi nhiều hơn và làm ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Cứ thế tiếng lành đồn xa, mọi người từ khắp mọi nơi trên đất nước tìm đến nhờ ông Đồng giúp hỗ trợ sức khỏe rất đông.

Kế thừa và phát huy bài thuốc gia truyền của dòng tộc họ Nguyễn Văn

Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói "Bách bệnh giai sinh vu khí", nghĩa là hàng trăm bệnh sinh ra do khí âm dương mất cân bằng, bệnh từ miệng mà vào, bệnh đến tại chấn thương. Trong quá trình sinh sống chúng ta gặp các khí như khí lạnh khi mới sinh, trúng lạnh trong sinh hoạt, các khí độc tà khí… Khi những khí này nhiễm vào trung ương thần kinh hoặc các huyệt đạo sẽ gây tê bại, đau đớn, chỉ đạo các hoạt động không chính xác theo quy chuẩn của trung ương thần kinh.

Cúp và bảng vàng vinh danh.

Hiểu được đó, Phúc Khang Đường bằng các thảo dược quý hiếm: tây bách bệnh, thỏ ty tử, cây bưởi bung, các loại tầm gửi…cô đặc tẩm bột tạo viên hoàn; Tạo ra những phương pháp hỗ trợ điều trị các chứng như: suy tim, to tim, suy gan sinh thừa axit quá 20% trong dịch mật thì gầy, thừa kiềm quá 80% thì béo phì. hen suyễn, giảm sinh lý nam, nữ yếu cơ vòng, rối loạn nội tiết, suy thận, bại liệt, thần kinh tọa, tê bại, đau đầu, mất ngủ, tâm thần, dạ dày, lá lách, chân tay tê lạnh, rối loạn sinh sỏi sinh bất an (trừ những bệnh vi rút, vi trùng, vi khuẩn)..., giúp tẩy sạch phong độc phục hồi nguyên khí cân bằng âm dương, tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi xuân để phục vụ đông đảo cộng đồng trong nước và quốc tế.

Với niềm đam mê gắn bó với nghề gia truyền tổ tiên để lại, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng Nam y của nhân dân, bên cạnh việc vận dụng kinh nghiệm gia truyền chẩn và trị bệnh của Nam y thuần túy, Phúc Khang Đường luôn kế thừa và tích cực học hỏi, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để từng bước hiện đại hóa y học cổ truyền, luôn áp dụng những phương pháp trị liệu nhanh nhất và ít tốn kém nhất nhưng mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Trải qua hơn 80 năm dày công xây dựng, kế thừa truyền thống cha ông nhà thuốc đã đúc kết nhiều kinh nghiệm giúp cho bệnh nhân yên tâm hơn khi gặp vấn đề về sức khỏe. Mặc dù bận rộn, nhưng thông qua những chương trình hỗ trợ điều trị bệnh miễn phí cho người nghèo, hàng năm, Phúc Khang Đường luôn mở cửa chương trình từ thiện vì sức khỏe cộng đồng, thăm, và hỗ trợ miễn phí, tặng quà, thuốc và tiền cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo khắp các vùng miền trên cả nước.

Trước sự nỗ lực không ngừng đó, để có thể phục vụ đông đảo cộng đồng Việt Nam và quốc tế Phúc Khang Đường đã thành lập Công ty TNHH Gia truyền Phúc Khang Đường và đã được Bộ Y tế xác nhận công bố an toàn thực phẩm 2017, được Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng huy chương vàng vì sức khỏe người tiêu dùng, Cúp vàng tôn vinh của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội năm 2016 …

Được cấp mã vạch mã nguồn đủ điều kiện xuất khẩu, được Cục Quản lý khám chữa bệnh đưa sản phẩm vào cẩm nang khám chữa bệnh năm 2017. Hiện đã sản phẩm đã được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Công TNHH dược phẩm Hà thành.

Gia truyền Phúc Khang Đường

Giám đốc Nguyễn Văn Đồng

Website:  http://luongydong.com/

Địa chỉ: Số 95, Phố Gia Quất, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội

Điên thoại: 0963390386

Email: [email protected]

Website: http://phuckhangduong.com/

Lê Anh

Nguồn : Khỏe 365

Tags : bệnh nhân điều trị Nam y

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất