Chủ nhật, 18:36, Ngày 21/07/2019

Gia đình và pháp luật

Phần mềm định vị - Nỗi ám ảnh của những ông chồng ngoại tình

Chuyến bay từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh hạ cánh an toàn. Đêm Sài Gòn xa hoa, tráng lệ. Hợp dẫn cô thư ký trẻ vào một khách sạn hạng sang. Cửa phòng khép lại cũng là lúc chuông điện thoại nổi lên.

Vỏ quýt dày, có móng tay nhọn

Kim đồng hồ chỉ 12 giờ đêm. Bỗng có tiếng gõ cửa dồn dập, chuông điện thoại kêu liên hồi. Đôi trai gái cả kinh, tạm buông nhau ra. Người đàn ông tức giận, mở tung cánh cửa phòng ra, trong đầu định dạy cho kẻ làm phiền một bài học thích đáng. Nhưng rồi, mặt anh ta trắng bệnh ra như người chết đuối, mắt mở to, mồm há hốc vì sợ hãi. Người đứng trước mặt Hợp không ai khác chính là vợ của anh...

Hoa- vợ Hợp đẩy chồng sang một bên, xông đến chỗ cô gái lõa thể, đứng co ro ở góc phòng khách sạn. Trong cơn lửa ghen, người vợ nói chuyện với kẻ cướp chồng mình bằng tay chân. Nếu không có hai anh nhân bảo vệ khách sạn đi cùng can ngăn, rất có thể sẽ xảy ra vụ án hình sự “cố ý gây thương tích” đau lòng.

Ảnh minh họa

Chứng kiến cảnh vợ đánh ghen với bồ, Hợp không còn tâm trí nào để can ngăn. Người chồng bội bạc xấu hổ, bỏ chạy khỏi hiện trường, về nhà cậu em trai tá túc qua đêm. Trên đường tẩu thoát, người chồng vắt óc suy nghĩ, không hiểu vì sao vợ mình có thể đi từ Hà Nội bay vào TP Hồ Chí Minh, đánh ghen đúng vào lúc “cao trào”?

Trái ngược với suy nghĩ của người chồng, cô vợ trẻ hả hê vì đã làm rõ được nghi vấn chồng ngoại tình bấy lâu làm cô khổ tâm, ăn không ngon, ngủ không yên. “Công nghệ hiện đại đã giúp ta mở mắt, nhìn thấu tim đen người chồng bội bạc”. Chị Hoa tự độc thoại với bản thân, sau khi đã bắt cô bồ của chồng viết bản tường trình về cuộc tình tội lỗi với chồng người khác.

Bí kíp phần mềm định vị

Tâm sự với một người bạn làm luật sư, chị Hoa cho biết, vì nghi ngờ chồng có mối quan hệ ngoài chồng, ngoài vợ, chị đã lên mạng tìm kiếm và sử dụng phần mềm định vị Android lost để định vị, theo dõi, giám sát chồng. Sau một thời gian theo dõi, cuối cùng chị đã bắt được quả tang hai người ở cùng nhau trong khách sạn. Tuy không thể tận mắt chứng kiến cảnh “trai trên, gái dưới”, nhưng những bằng chứng mà chị đưa ra sau đó đã khiến người chồng “tâm phục, khẩu phục”.

Nguyên lý hoạt động thông thường của 1 máy nghe lén.

Chị Hoa chỉ là một trong số rất nhiều phụ nữ sử dụng công nghệ hiện đại để theo dõi chồng. Theo lời chị Hoa, các loại thiết bị này được bán nhan nhản trên mạng internet. “Lên mạng google, đánh chữ cài đặt phầm mềm nghe lén quản lý điện thoại, sẽ cho vô số kết quả địa chỉ để lựa chọn. Khách hàng bỏ ra trên dưới 2 triệu đồng, sẽ được sử dụng dịch vụ theo dõi qua điện thoại”. Chị Hoa bật mí

PV làm theo, đánh chữ thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại, trong 0,41 giây đã cho 329.000 kết quả. Nhìn vào dãy địa chỉ dài dằng cặt cung cấp dịch vu mua bán, cài đặt các sản phẩm theo dõi, nghe lén qua điện thoại với nhiều hình ảnh bắt mắt… có thể thấy, nhu cầu của người sử dụng không phải là nhỏ. Người bán có thể trao đổi trực tiếp với người mua bằng hình thức comment hoặc gọi điện thoại trực tuyến cho bên cung cấp dịch vụ.

Máy nghe trộm điện thoại xuất xứ từ Trung Quốc được bán nhan nhản trên thị trường.*

Ngoài ra, người mua còn được người bán dạy cách cài đặt, sử dụng sản phẩm nghe lén quản lý điện thoại đến khi đạt hiệu quả mới tính tiền. Thời gian sẽ là thước đo để bên bán tính tiền cho bên mua.

Theo khảo sát của PV , TP Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 thị trường lớn về các thiết bị nghe lén bán qua mạng. Khách hàng sử dụng các sản phẩm này để theo dõi người bạn đời của mình có lénh phéng với ai khi ra khỏi nhà hay không?

Thiết bị nghe lén từ xa dành cho điện thoại di động.

Để tránh bị cài đạt phần mềm nghe lén quản lý điện thoại, một người trong nghề khuyên: Tránh sử dụng điện thoại mới do người khác tặng và cài đặt mật khẩu, không cho người khác sờ vào điện thoại của mình.

Thiên Long/NĐT

Tin Liên quan

Tags : đánh ghen ngoại tình công nghệ phần mềm định vị

Tin Kẻ thứ ba tiếp theo

Tin Kẻ thứ ba mới nhất