Thứ Hai , 08:30, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Phản hồi loạt bài về sai phạm tại Trường Trung cấp Future Việt Nam

Sau khi Báo ĐS&PL có loạt bài phản ánh việc “Trường Trung cấp Future Việt Nam không học, không thi vẫn cấp chứng chỉ”, đại diện chủ sở hữu của trường đã có buổi làm việc với Báo.

Tại buổi làm việc chiều ngày 13/6/2019, ông Phạm Văn Hiệp, đại diện chủ sở hữu của trường đã cảm ơn Báo Đời sống & Pháp luật đã  phản ánh trung thực, khách quan vụ việc giúp nhà trường kịp thời chấn chỉnh những lỗ hổng trong quy trình đào tạo, thi và cấp chứng chỉ, đồng thời kiểm điểm trách nhiệm của những tập thể và cá nhân có liên quan.

Ông Phạm Văn Hiệp cung cấp thêm thông tin và làm việc tại Tòa soạn.

Trước đó, ngày 05/06/2019, Trường Trung cấp Future Việt Nam có văn bản số 35/CV – VFC do TS. Trương Quốc Bình, Hiệu trưởng nhà trường ký gửi tới Báo Đời sống & Pháp luật cũng đã thể hiện rõ những nội dung trên.

Văn bản của phía nhà trường cũng đã xác định một số cán bộ, cá nhân của Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp do Phó trưởng khoa Nguyễn Thị Bình và Nguyễn Thị Thủy trực tiếp phụ trách đã để xảy ra sai phạm, thiếu sót nêu trên và nhà trường đã bước đầu bị kiểm điểm trách nhiệm.

Trên tinh thần cầu thị, tiếp thu đầy đủ những thông tin mà báo chí đã phản ánh, Hiệu trưởng và đại diện chủ sở hữu của Trường trung cấp Future Việt Nam đã có văn bản bày tỏ mong muốn trong thời gian nhà Trường phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ những nội dung nêu trên, đề nghị Báo tạm dừng phản ánh cho đến khi cơ quan chức năng có kết luận chính thức.

BBT

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : sai phạm chứng chỉ hiệu trưởng nhận lỗi trường trung cấp future

Tin Điều tra theo đơn thư tiếp theo

Tin Điều tra theo đơn thư mới nhất