Thứ Hai , 23:30, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Phản cảm thiếu nữ 9X khỏa thân khêu gợi bên bộ xương người

Cô người mẫu ảnh sinh năm 1995 khỏa thân chụp các kiểu ảnh tình tứ, thậm chí có những tư thế “ân ái” bên bộ xương người.

Hai ngày qua, cư dân mạng Việt Nam đã “sốc” khi xem bộ ảnh của thiếu nữ 9X tạo dáng bên bộ xương người. Theo đó, trên tài khoản Facebook của mình, cô gái T.D đã vô tư chia sẻ những bức ảnh chụp với bộ xương người ở các tư thế từ sinh hoạt hàng ngày như đánh răng, uống rượu, hút thuốc… cho đến những cảnh giường chiếu phản cảm.

Hình ảnh phản cảm của thiếu nữ bên bộ xương người. (Ảnh: Facebook)

Hình ảnh phản cảm của thiếu nữ bên bộ xương người. (Ảnh: Facebook)

Không ít lâu sau khi chia sẻ những bức ảnh này, nhiều cư dân mạng đã vào bình luận cho rằng những bức ảnh này “vừa phản cảm vừa đáng sợ”.

Một người khác nói: “Bây giờ muốn nổi tiếng không chỉ có cởi đồ mà phải có yếu tố kinh dị lẫn lập dị nữa. Tôi không biết gia đình của cô gái nghĩ gì khi thấy những bức ảnh này?".

“Thật không thể tưởng tượng nổi, các cô nàng này thích nổi tiếng theo cách này nhưng chẳng ăn thua đâu”, người dùng H.S bày tỏ.

Về phần mình, cô người mẫu ảnh này cho biết, bộ ảnh này có tên “Mơ hồ”, được lấy ý tưởng từ một bộ phim kinh dị 18+, nữ diễn viên chính mất đi người yêu nên đau đớn tới mức tưởng bộ xương là người yêu mình.

“Do người dân mình chưa quen với loại hình nghệ thuật này thôi. Mình chụp bộ ảnh này là đã tiết chế so với phim lắm rồi”, cô gái này cho biết trên Trí thức trẻ.

Mặc dù bị nhận nhiều lời chỉ trích, thậm chí là xúc phạm nặng nề nhưng cô gái này không cảm thấy buồn bởi cho rằng ai cũng có góc nhìn riêng và có quyền tự do ngôn luận.

Trước đó, bộ ảnh của “cô bé thổ dân” ngực trần Hứa Phạm Linda cũng đã thu hút sự chú ý của cư dây mạng trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, việc đăng những bức ảnh khỏa thân như thế này lên mạng internet có thể bị xử lý hành chính vì hành vi “cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ, sử dụng thông tin, dịch vụ có nội dung dâm ô, đồi trụy, trái đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục của dân tộc". Mức phạt có thể lên tới 500.000 đồng.

Việc chụp những bức ảnh nhạy cảm rồi đưa lên mạng không phải là việc hiếm nhưng là những hành vi cần lên án mạnh mẽ và phải loại bỏ ngay ra khỏi suy nghĩ của giới trẻ.

Xuân Bách (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : facebook khỏa thân mạng xã hội xương người 9x

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất