Thứ Hai , 23:43, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Phản cảm cô gái trẻ để 5 bạn trai vô tư sờ mó

Cô bé có khuôn mặt "non choẹt" của một nữ sinh trung học nhưng những hành động táo bạo như người lớn của cô với bạn trai khiến nhiều người bàng hoàng.

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội N.Q.V xuất hiện những tấm ảnh phản cảm khiến cộng đồng mạng giật mình vì hành động của các nhân vật trong ảnh.

Các cô bé, cậu bé đang trong độ tuổi đi học với những hành động người lớn.

Các cô bé, cậu bé đang trong độ tuổi đi học với những hành động người lớn.

Theo đó, một cô gái mặt “non choẹt”, tầm tuổi nữ sinh trung học, đã liên tục để nhóm bạn trai cùng tầm tuổi (khoảng 5 người) liên tục đụng chạm vào cơ thể trong lúc chụp ảnh.

Điều đáng nói là cô gái này không hề e sợ hay ngại ngùng mà ngược lại còn tỏ ra rất thoải mái và chủ động tạo dáng âu yếm với các bạn nam khác, không ngại để người khác đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Những hình ảnh phản cảm của nhóm thiếu niên.

Những hình ảnh phản cảm của nhóm thiếu niên.

Những hình ảnh này hoàn toàn không phù hợp với các em, khi vẫn là đang những cô bé, cậu bé đang ở độ tuổi đi học. Qua những hình ảnh trên, một lần nữa chúng ta lại phải nói về vai trò của gia đình, trường học và người lớn trong việc giáo dục con trẻ.

Việc cần làm là phải có một chương trình giáo dục giới tính, tình dục đúng chuẩn cho các em học sinh khi bước vào tuổi dậy thì, để các em có cái nhìn đúng đắn về chuyện giới tính và tâm sinh lý lứa tuổi.

Quan trọng hơn cả là cách mà người lớn, cách mà gia đình, xã hội nói về chuyện này. Những bậc phụ huynh ở Việt Nam luôn có xu hướng né tránh, thậm chí ngăn cấm con cái nói chuyện về tình dục, giới tính, bất kể rằng chúng đã đến tuổi dậy thì và mong muốn tìm hiểu một cách nghiêm túc. Chúng ta đã từ bỏ cơ hội để trẻ em phát triển bình thường, đẩy chúng vào trường hợp phải tự tìm hiểu về tình dục qua những trang web đen. Sau đó, các em bắt chước hành động của những người lớn, cộng thêm tính cách thích thể hiện ở tuổi mới lớn dẫn đến sự việc đau lòng như trên.

Quay lại với những bức ảnh này, dù các em có động cơ gì, muốn nổi tiếng, muốn hể hiện hay đơn giản chỉ vì thấy vui khi làm việc đó, thì đây cũng là lúc các bậc phụ huynh, nhà trường và xã hội cần nhận thức nghiêm túc về vấn đề giáo dục giới tính cho con trẻ khi tới độ tuổi phù hợp.

Xuân Bách (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : facebook mạng xã hội phản cảm

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất