Thứ Bảy , 02:07, Ngày 07/12/2019

Gia đình và pháp luật

Phải làm gì khi sếp có nhiều biểu hiện đồng tính?

Anh ấy có thể quý mến em với cương vị là anh em hoặc có thể anh ấy là người đồng tính và đem lòng thương yêu em.

Hỏi: Em là nam, vừa vào làm một công ty năm đầu tiên, có quen với một anh cấp trên, dần thân nhau lắm, nhưng dần em thấy biểu hiện của anh ấy rất kỳ, liệu anh ấy có phải là ''gay''?

1/ Rủ đi cafe (nhậu cũng có) một cách thường xuyên như mối quan hệ đặc biệt vậy (nhưng không làm gì)

2/ Chủ động rủ đi tập gym chung rồi về nhà riêng của em tắm rửa, và không biết anh ấy cố ý hay đó là hành động bình thường của con trai mà lúc tắm ra cố tình chừa lại nút gài và tia kéo quần lại, không chịu ăn mặc chỉnh tề mà đã vội bước ra khỏi phòng tắm. Và tự nhiên anh chủ động nhắc về chuyện đồng tính của 2 chị trong công ty.

3/ Trong công việc thì vô tình em thấy được anh ấy hay nhìn lén em và cười một mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chào em,

Những thái độ, biểu hiện của anh bạn cấp trên khiến em băn khoăn thật nhiều về giới tính của anh ấy. Thực tế giới tính, tình cảm và suy nghĩ của ai thì chỉ người ấy mới biết được. Chúng ta chỉ có thể biết được chính xác những điều đó khi họ biểu đạt ra bằng lời nói cử chỉ hành động một cách rõ ràng, công khai. Những dữ kiện em đưa ra về anh ấy có thể hiểu đó đơn thuần là xuất phát từ tình anh em, đồng nghiệp quý mến lẫn nhau, từ sở thích, thói quen cá nhân và sự chia sẻ về cuộc sống, môi trường làm việc chung của hai người. Còn không đủ để khẳng định anh ấy có phải Gay (đồng tính nam) hay không em trai ạ.

Trên thực tế giới tính là xu hướng tự nhiên của con người và không ai có thể lựa chọn được nó. Thiết nghĩ việc giới tính của anh ấy ra sao có quan trọng bằng việc em nhìn nhận ra sao về anh ấy, về mối quan hệ của hai người cũng như giới tính, tình cảm của chính em. Anh ấy có thể quý mến em với cương vị là anh em hoặc có thể anh ấy là người đồng tính và đem lòng thương yêu em.

Vậy thì việc em có thể làm đó là chấp nhận con người anh ấy và đón nhận tình cảm của anh ấy dựa trên cơ sở tính cách, tình cảm và giới tính của em. Em hãy nhớ rằng thái độ, cử chỉ và những hành xử chân thành, thẳng thắn nơi em sẽ là cách tốt nhất để em duy trì một mối quan hệ hài hòa, bình đẳng và không đẩy mình vào những tình thế không mong muốn.

Chúc em thành công và luôn vui khỏe!

Theo Cửa sổ Tình yêu

Tin Liên quan

Tags : đồng tính

Tin Tư vấn giới tính tiếp theo

Tin Tư vấn giới tính mới nhất