Thứ Tư , 06:27, Ngày 18/09/2019

Gia đình và pháp luật

Ông vua đông trùng hạ thảo và nấm linh chi quý hiếm Xuân Độ

Ngoài xuất hàng thảo dược thô nguyên cây và thái lát ra để khách về tự chế biến anh Xuân Độ còn ra các dòng sản phẩm cao đông trùng hạ thảo, cao bổ thận tráng dương.

Vào một ngày đầu hạ, anh Xuân Độ lặn lội lên rừng đi tìm cây thuốc quý hiếm chữa bệnh cho mẹ, sau bao ngày vất vả trên rừng tìm cây thuốc về chữa bệnh cho mẹ, tình cờ anh Xuân Độ đã phát hiện ra các loại thuốc quý hàng đầu thiên nhiên như là nấm đông trùng hạ thảo thiên nhiên, nấm linh chi đỏ, nấm vàng hoàng chi, nấm vân chi, nấm hắc chi, nấm bạch chi, nấm tử chi và nấm thanh chi rừng thiên nhiên quý hiếm. Anh liền hái về mỗi loại một ít để kiểm tra chất lượng và dùng thử thấy công dụng rất tốt anh liền giới thiệu cho người thân và mọi người dùng để bồi bổ cơ thể, phòng ngừa và chữa bệnh các loại bệnh.

j

Lúc đầu anh chỉ thu hái một ít về để gia đình và chỗ thân quen dùng ai ngờ dần dần tiếng lành đồn xa, các nơi thấy anh ngày càng có nhiều loại thuốc thảo dược thiên nhiên quý hiếm trong và ngoài nước (bản thân anh Xuân Độ rất am hiểu về các loại thuốc quý hiếm thiên nhiên trong và ngoài nước), liền liên hệ tìm đến chỗ anh nhờ anh thu hái dùm với số lượng càng ngày càng lớn.

f

Tuy hiện tại nhiều người liên hệ đến nhờ anh đi lấy giúp các loại thuốc quý hàng đầu thiên nhiên như nấm đông trùng hạ thảo và các loại nấm linh chi thảo dược rừng quý hiếm khác ngày càng nhiều nhưng anh Xuân Độ (Hội Xuân Độ) hàng ngày vẫn tận tuỵ, cẩn thận tự tay mình thu hái kiểm duyệt chặt chẽ và phân loại làm sạch cẩn thận các loại nấm linh chi và thảo dược quý hiếm thiên nhiên trước khi xuất đi cho khách.

Ngoài xuất hàng thảo dược thô nguyên cây và thái lát ra để khách về tự chế biến anh Xuân Độ còn ra các dòng sản phẩm cao đông trùng hạ thảo, cao bổ thận tráng dương, cao linh chi và các sản phẩm cao rừng thiên nhiên quý hiếm khác để phục vụ bà con về dùng cho tiện.

g

Tiếp xúc với anh Xuân Độ chúng tôi mới hiểu cái tâm và cái tầm nhìn sâu rộng của anh đáng để ngưỡng mộ .
Cần tư vấn về nấm đông trùng hạ thảo và các loại nấm linh chi thảo dược rừng thiên nhiên quý hiếm khác xin vui lòng liên hệ:

Hội Xuân Độ
Phone : 0938 179 545 – 0937 795 718

PV

Tags : đông trùng hạ thảo

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất