Thứ Năm , 07:41, Ngày 12/12/2019

Gia đình và pháp luật

Ông 'Mụ' mang niềm vui trọn vẹn cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

Đúc rút kinh nghiệm thực tiễn và qua nghiên cứu các bài thuốc, lương y Nguyễn Phú Lâm đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh vô sinh hiếm muộn và đem lại niềm hạnh phúc gia đình trọn vẹn cho hàng trăm gia đình.

Đã nhiều năm hành nghề, học tập và nghiên cứu, chưa trường hợp vô sinh nào là lương y Lâm chưa từng gặp. Vì thế, chỉ cần khám tổng thể qua người bệnh là ông đã nắm được căn nguyên của bệnh và có ngay phương án điều trị chính xác. Đúc rút kinh nghiệm thực tiễn và qua nghiên cứu các bài thuốc, cách chữa trị của những vị Danh y nổi tiếng như: Hải Thượng Lãn Ông, Phó Thanh Chủ (thời Minh, Trung Quốc) và một số danh y tiền bối khác,… mà hàng trăm cặp đôi đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh vô sinh hiếm muộn và tìm được niềm hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Sau 10 năm được lương y Lâm chữa trị thành công căn bệnh vô sinh, gia đình anh Bùi Thanh Thịnh cùng vợ Nguyễn Thị Len và con gái Bùi Thanh Bình ở Bình Dương đã trở lại thăm và cảm ơn lương y.

Hành trình ban đầu của người lương y ấy là hạnh phúc của cặp vợ chồng anh Huỳnh Thanh Dũng (1973) và chị Lê Thị Hồng Phượng (1976) khi bé Khôi Nguyên (con gái của anh chị) chào đời năm 2006. Sau nhiều năm chạy chữa nhiều nơi vẫn không có kết quả, may mắn sau thời gian sử dụng thuốc của thầy Lâm, họ đã được chào đón đứa con đầu lòng và được thỏa ước nguyện làm cha, làm mẹ.

Một trường hợp nữa là anh Bùi Thanh Thịnh và chị Nguyễn Thị Len ở Bình Dương lấy nhau được 10 năm nhưng mãi vẫn không có con. Anh chị đã chạy chữa ở nhiều nơi mà vẫn không có chút hy vọng nào. May mắn, anh chị biết được thông tin về tài năng của lương y Lâm nên tìm đến chữa trị. Niềm mong mỏi của cặp vợ chồng trẻ và gia đình cuối cùng cũng đã được thỏa nguyện khi anh chị đã sinh được một cô công chúa đáng yêu.

Hay như vợ chồng anh Nguyễn Hồng Kỳ (1973) và chị Nguyễn Hồng Thụy (1975) trú tại xã Bình Phước, huyện Măng Thít, Vĩnh Long cũng là trường hợp điển hình. Sau 7 năm kết hôn, anh chị vẫn sống trong nỗi cô đơn tuyệt vọng, tiếng trẻ thơ trong căn nhà vẫn mãi chỉ là ước mơ. Chính lương y Lâm đã giúp họ thực hiện ước mơ ấy khi hai đứa con yêu lần lượt ra đời, ấm tình yêu trọn vẹn trong căn nhà nhỏ.

Lương y Nguyễn Phú Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Nguyễn Hồng Kỳ ở Mang Thít, Vĩnh Long.

Luôn tâm niệm chữa bệnh cứu người giống như là nghiệp, là trách nhiệm của cuộc đời nên đối với lương y Lâm, công việc ngành y mà ông đang làm đó là sự cống hiến hết khả năng và hết cuộc đời. Là một vị lương y có tâm, có tầm, lương y Lâm đã có những đóng góp thiết thực công lao cho nền y học đất nước, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn.

Nhắc đến lương y Lâm, không ít người dành lời ca tụng và kính trọng, đặc biệt là những người từng là bệnh nhân của ông. “Thầy Lâm là một vị lương y tài đức vẹn toàn, thật khó có thể diễn tả lời cảm ơn thành tiếng vì những tình cảm, những công lao mà ông đã giúp đỡ vợ chồng tôi vẹn tròn niềm hạnh phúc gia đình”, chị Huỳnh Thị Thanh Hà (trú tại khu phố Lương Nam, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) xúc động chia sẻ.

“Đã có tới hơn 1000 gia đình đang mang ơn lương y Lâm và gia đình tôi là một trong những gia đình đó. Gia đình tôi mang ơn lương y rất nhiều vì đã mang thiên thần nhỏ đến với vợ chồng tôi”, anh Nguyễn Tiến Huy (trú tại số 2/1, tổ 16, khu phố 3, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) sau 15 năm chạy chữa vô sinh bày tỏ.

Ngày qua ngày, rất nhiều bệnh nhân từ mọi miền đất nước đến với lương y Lâm trong sự trông ngóng và đáp lại cho cuộc gặp ấy lại là lời cảm ơn chân thành vì lương y đã giúp họ trọn vẹn hạnh phúc. Hàng ngày, từng lời cảm ơn, từng tin nhắn, cuộc gọi, từng lá thư,… gửi về thay lời cho tất cả những công lao, những cống hiến mà lương y Lâm đã và đang đóng góp cho nền y học.

Không chỉ có tài chữa bệnh, lương y Lâm còn là một Chủ tịch gương mẫu của Hội Đông y huyện Mang Thít, ông đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho nhiều lượt bệnh nhân. Những công việc ấy vẫn đang thầm lặng hàng ngày, hàng giờ để mang công sức nhỏ bé đóng góp vào biển trời y học nước nhà. Đối với vị lương y ấy, những hoạt động mà ông đang làm không phải vì danh, vì tiền tài, mà quan trọng hơn hết, là xuất phát từ tâm đức của ông và ước mơ được cống hiến tài năng và công sức cho nền y học nước nhà.

Trải qua bao năm tháng của cuộc đời, nhưng sức tâm hồn vẫn còn mạnh mẽ và khát khao không ngừng được cống hiến, hạnh phúc của ông chính là khi được thấy mọi người hạnh phúc, được nghe nhiều những tiếng khóc trẻ thơ chào đời và được thấy những gia đình trẻ được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Hãy liên hệ với lương y Nguyễn Phú Lâm khi mong muốn được hạnh phúc trọn vẹn!

Thông tin xin liên hệ: Lương y Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0918151527

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : chữa bệnh hiếm muộn lương y vô sinh Nguyễn Phú Lâm

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất