Thứ Hai , 08:09, Ngày 17/06/2019

Gia đình và pháp luật

Nữ sinh ĐH Xây dựng có 'nụ cười tỏa nắng' hút hồn dân mạng

Nữ sinh 9X Nguyễn Bảo Thoa, sinh viên trường đại học Xây dựng Hà Nội, đã 'đốn tim' nhiều dân mạng khi những bức ảnh của nữ sinh này được chia sẻ cách đây ít ngày.

Mạng xã hội là nơi để mọi người có thể giao lưu, kết bạn và tiếp nhận nhiều thông tin diễn ra xung quanh mình. Bên cạnh những thông tin mang tính thời sự, mới đây cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh xinh xắn của một thiếu nữ.

Trong tà áo dài trắng, nữ sinh này khiến người xem không thể rời mắt thậm chí còn ví cô gái này sở hữu nhan sắc không kém cạnh hotgirl nào.

Từ khoảnh khắc này, nữ sinh 9X đã khiến dân mạng phát cuồng.

Liên hệ với cô gái đang gây sốt mạng này, PV báo Người Đưa Tin được nữ sinh này cho biết cô là sinh viên năm nhất của trường đại học Xây dựng Hà Nội.

“Tôi tên Bảo Thoa, đến từ Bắc Ninh. Tôi rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được nhiều diễn đàn chia sẻ và cũng cảm ơn những lời khen của mọi người dành cho tôi”, Bảo Thoa cho biết.

Nhiều người còn nhận xét cô gái này giống hotgirl Khả Ngân.

Bên cạnh những lời khen xinh xắn, cũng có một số cư dân mạng cảm thấy bất ngờ khi con gái lại lựa chọn học trường Xây dựng.

Giải thích về lý do chọn trường học, Bảo Thoa chia sẻ: “Tôi học ngành Môi Trường, tôi cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình và đang nỗ lực để không phụ lòng cha mẹ”.

Tuy nhiên, cô nàng lại cho biết mình không cảm thấy giống lắm.

Không phải là một mẫu ảnh, nhưng vì sở hữu gương mặt trái xoan, nụ cười tỏa nắng nên Bảo Thoa rất thích chụp ảnh với tà áo dài.

“Khi được khoác trên mình chiếc áo dài, tôi thấy mình trở nên dịu dàng, nữ tính và thêm yêu trang phục truyền thống của dân tộc”, Bảo Thoa tiết lộ. 

9X rất thích chụp ảnh với áo dài.

Bỗng dưng được mọi người quan tâm, Bảo Thoa cũng cho hay cô thấy vui vì có thêm nhiều bạn mới: “Tôi cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm đặc biệt cho mình. Nhưng tôi cũng như bao người bình thường khác và cũng đang cố gắng, nỗ lực hàng ngày để có một tương lai tươi sáng hơn”.

Cùng ngắm những bức ảnh gây "bão" mạng của nữ sinh 9X:

Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : nữ sinh hotgirl Bắc Ninh mạng xã hội đại học xây dựng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất