Thứ Bảy , 04:06, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Nữ sinh bị đánh vào đầu nhập viện: Không quen và không có mâu thuẫn

Theo lời kể của nữ sinh bị nhóm thanh niên đánh vào đầu phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng máu chảy nhiều, em và nhóm thanh niên đó không quen và không có mâu thuẫn gì với nhau trước đó.

Tối 16/3, khi chúng tôi có mặt tại khoa Cấp cứu ngoại, bệnh viện Bạch Mai, nữ sinh P.K.C (SN 2001, học sinh lớp 10A2, trường THPT Mai Hắc Đế, Hoàng Mai, Hà Nội) – nữ sinh bị đánh hội đồng tại khu vực hồ Đền Lừ (Hoàng Mai) vào trưa cùng ngày, đã khá tỉnh táo và có thể kể lại sự việc xảy ra với mình.

Theo đó, lúc C. đi học về qua khu vực hồ Đền Lừ, có một nhóm thanh niên gồm 6 người đi trên 2 chiếc xe máy lao tới chặn đầu xe của C. với mục đích dò hỏi địa chỉ bạn của C.

Thông tin C. đưa ra, người bạn này có mâu thuẫn trước đó với nhóm thanh niên trên. Thời điểm hai bên xảy ra mâu thuẫn, C. cũng có mặt tại đó và rời đi khi mâu thuẫn tạm lắng xuống. Tuy nhiên, khi bị nhóm thanh niên đó tra hỏi, C. không tiết lộ thông tin nơi ở của bạn mình.

“Em và các đối tượng đó có cãi nhau qua lại và em có nghe bạn kể lại, 4 trong số 6 người đó xông lên đánh em còn 2 người đã cầm tuýp ba khấc xông lên vụt nhiều nhát vào người, vào đầu em. Em giơ tay phải lên đỡ và bị gãy xương tay, giờ đang phải bó bột. Hiện tại, em vẫn đang rất choáng”, C. nhớ lại.

C. đang nằm điều trị tại bệnh viện Bạch Mai.

Chia sẻ thêm với phóng viên, C. cho hay, lúc bị đánh và khi nhóm thanh niên kia rời khỏi hiện trường, C. vẫn tỉnh táo nhưng máu ở đầu ra rất nhiều, người dân đã ngay lập tức đưa C. vào viện cấp cứu.

“Em không quen nhóm thanh niên đó nhưng giờ gặp lại em vẫn có thể nhận mặt được họ”, C. khẳng định.

Có mặt phía bên ngoài phòng cấp cứu, anh Nguyễn Tiến L. và chị Phạm Thị O. (bố mẹ của P.K.C – PV) khá lo lắng. Bởi lẽ, con gái của họ bị đa chấn thương, tay phải đang được bó bột, đầu cũng bị băng bó và khâu nhiều mũi nên họ rất lo cho tương lai của con.

Bố mẹ C. (hai người mặc áo đen) đứng bên ngoài phòng cấp cứu, nét mặt lo lắng.

Anh L. cho biết, bản thân anh là thương binh, hai vợ chồng mưu sinh trên chiếc xe ba gác chở hàng thuê.

“C. không phải là học sinh xuất sắc nhưng khá năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa của lớp. Lúc cháu xảy ra chuyện, hai vợ chồng tôi đang đi chở hàng thuê ở khu vực Linh Đàm (Hà Nội – PV), trời thì mưa.

Lúc ấy có số điện thoại của con gọi tới, tôi gọi lại thì có giọng của bạn C. nghe máy và thông báo “C. đang cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai...”.

Nghe chưa hết câu, tôi rụng rời chân tay. Hai vợ chồng bỏ cả xe ở lại chỗ chở hàng rồi bắt xe ôm vào với con. Xót xa lắm vì cháu mới 15 tuổi mà chịu cú sốc cả về thể xác và tinh thần như thế này”, anh L. tâm sự.

Còn theo lời chị O., chị được nghe bạn bè của C. kể lại rằng, một người bạn trong lớp của C. có mâu thuẫn với một bạn trường khác. Bạn đó có nhờ các bạn nam nữ trong lớp đứng ra nói chuyện hòa giải, C. cũng có mặt trong cuộc nói chuyện ấy.

Sau khi nói chuyện, giải quyết xong, C. và các bạn đi về. Khi C. đang trên đường về nhà qua khu vực hồ Đền Lừ cùng chị họ của mình thì có nhóm thanh niên đi xe máy yêu cầu C. đứng lại để cho địa chỉ của một trong số những người bạn của C. Tuy nhiên, C. nói không biết và không cho. Ngay sau đó, ba đối tượng đã rút côn ra đánh C.

“Giờ gia đình rất mong các cơ quan chức năng đứng ra lấy lại công bằng cho cháu vì phía trước còn cả tương lai của cháu”, chị O. nghẹn ngào.

Nguyễn Huệ/NĐT

Tin Liên quan

Tags : nữ sinh đánh nhau mâu thuẫn đánh hội đồng Hoàng Mai

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất