Thứ Năm , 09:30, Ngày 24/10/2019

Gia đình và pháp luật

Nữ hoàng Phương Anh - thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập đoàn Dova

Trên giảng đường Nữ hoàng Phương Anh là cô giáo được hàng nghìn học sinh yêu quý, lúc về hưu cô là thủ lĩnh bán hàng tài ba với hệ thống bán hàng, đội nhóm hơn 200 người.

Với sở thích kinh doanh online, Nữ hoàng Phương Anh quyết tâm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập đoàn Dova.

Nữ hoàng Phương Anh.

Được biết, cô đã gắn bó với Tập đoàn Dova từ năm 2016. Cả gia đình cô sử dụng sản phẩm Kim Ngân Hoa của Dova và đã khỏi bệnh. Tin tưởng chất lượng sản phẩm Dova, sản phẩm tốt, cần thiết với người dùng nên Phương Anh đã nhập 100 sản phẩm Xoang Kim Giao về kinh doanh. Từ Đại Lý cấp 1 dần dần cô trở thành Nhà phân phối và bây giờ là 1 trong những Nữ Hoàng hàng đầu Tập đoàn Dova.

Đối với Nữ hoàng Phương Anh, Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh như là con gái trong gia đình. Cô rất quý mến Vân Anh bởi Vân Anh rất giỏi, năng động, sáng tạo, thông minh, rất có kinh nghiệm kinh doanh và lãnh đạo hệ thống.

Nữ hoàng Phương Anh cùng Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh.

Hệ thống của Nữ hoàng Phương Anh hiện tại có hơn 200 người, muốn trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc điều đầu tiên bản thân phải biết quan tâm đến hệ thống, đội nhóm của mình. 

Cô Phương Anh chia sẻ: “Bản thân thành công không có nghĩa là thủ lĩnh xuất sắc mà một người thủ lĩnh xuất sắc thì cả hệ thống phải thành công, ngày càng tiến bộ. Đầu tiên phải hiểu về ban lãnh đạo công ty, giúp người trong hệ thống yên tâm bán hàng, khi người trong hệ thống yêu quý mình, yêu quý công ty thì họ sẽ phát triển hơn, có động lực bán hàng. Phải yêu quý hệ thống, hiểu được tâm tư nguyện vọng của từng người, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, hỗ trợ họ bán hàng được tốt nhất.

Hơn 3 năm kinh doanh online, Nữ hoàng Phương Anh xúc động kể lại kỷ niệm mà chắc có lẽ cô không bao giờ quên. Đó chính là lúc thiếu vốn không biết phải làm sao, may mắn nhờ sự cố gắng, cô đã vượt qua khó khăn để trở thành Nữ hoàng như ngày hôm nay.

Nữ hoàng Phương Anh khẳng định bản thân trên con đường kinh doanh online.

Để trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất thì bản thân cô phải luôn nắm bắt được nguyện vọng của cả hệ thống, đội nhóm, bản thân mình phải yêu quý họ thì họ mới yêu quý lại mình được. Nói không với những suy nghĩ tiêu cực. Phải nhanh nhẹn trong việc huy động vốn để có đủ hàng cho người trong hệ thống yên tâm bán hàng. Luôn luôn là người dẫn đầu, có mặt trong các buổi họp của Tập Đoàn Dova để nắm bắt tình hình và là tấm gương mẫu để đội nhóm noi theo, giúp đỡ họ các kỹ năng bán hàng đỉnh nhất.

Đến với kinh doanh online bằng đam mê, sự yêu thích đã giúp Nữ hoàng Phương Anh thành công. Chúc cho Nữ hoàng Phương Anh sớm trở thành thủ lĩnh bán hàng xuất sắc nhất Tập đoàn Dova và đưa hệ thống của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

* "Nữ hoàng" được đề cập trong bài viết là một danh hiệu nội bộ do Công ty CP Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova tổ chức.

L. Hương

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : bán hàng nữ hoàng Tập Đoàn Dova thủ lĩnh

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất