Thứ Hai , 01:57, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

NS Công Lý chia sẻ lý do Thảo Vân và bạn gái mới thân nhau

Trước câu hỏi, anh làm thế nào mà MC Thảo Vân và bạn gái mới của mình có thể thân thiết với nhau như vậy, câu trả lời của NSƯT Công Lý làm nhiều người bất ngờ.

Chiều 25/11, NSƯT Công Lý tham dự buổi họp báo giới thiệu phim Chiều ngang qua phố cũ tại Hà Nội. Nam diễn viên ăn vận giản dị và dẫn con gái đi cùng. “Cô Đẩu” hội ngộ với vợ cũ Thảo Vân - người đóng vai trò dẫn chương trình. Hai người không ngại chụp ảnh chung, thậm chí trêu đùa nhau trước mắt mọi người.

--

NSƯT Công Lý hội ngộ cùng MC Thảo Vân.

Chiều ngang qua phố cũ là bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Phim xoay quanh câu chuyện về một đại gia đình Hà Nội gốc có bốn người con: Hà, Thành, Thanh, Lịch. Trong phim, Công Lý đóng vai Tuyền - chồng của Lịch.

Tuyền là một người đàn ông chân chất, hiền lành nên được gia đình nhà vợ hết mực yêu quý. Khi biến động gia đình nhà vợ ập đến chính Tuyền là người cứng cỏi, vững vàng nhất giúp bà xã và anh em bên ngoại vượt qua khó khăn.

NSƯT Công Lý cùng đoàn làm phim Chiều ngang qua phố cũ.

Trong phim Chiều ngang qua phố cũ, NSƯT Công Lý đóng vai chàng rể - một nhân vật quê ở Quảng Ninh, lấy gái Hà Nội chứ không phải người Tràng An gốc.

Trao đổi với pv báo Người Đưa Tin, NSƯT Công Lý cho biết: "Câu chuyện phim là những tình huống rất đời, rất thật, nó có thể xảy ra ở bất cứ gia đình nào. Trong thời gian quay phim, tôi nhớ mãi kỷ niệm cả đoàn làm phim phải ra vùng biển Cát Bà để quay, thời tiết hôm đó rất nắng nóng nhưng ai cũng rất nhiệt tình để làm việc...".

Trả lời câu hỏi, NS Công Lý làm thế nào mà nhiều người rất ngạc nhiên khi thấy MC Thảo Vân thường xuyên thân thiết với bạn gái mới của mình, anh thẳng thắn: "Thật sự tôi không làm gì cả, họ chơi được với nhau vì họ là người... văn minh. Ngọc Hà (bạn gái NS Công Lý - PV) rất hay, có lần cùng nhau đi ăn với Vân, cô ấy còn bảo, hay em rủ cả chị Khuê (Thục Khuê - vợ đầu của NS Công Lý) đi nhé... Tôi thấy mình may mắn khi họ là người có hiểu biết và sống có văn hóa nên mọi cư xử đều đúng mực...".

MC Thảo Vân thân thiết với bạn gái của NS Công Lý.

Một số hình ảnh về bộ phim Chiều ngang qua phố cũ sắp chiếu trên VTV:

--

Lạc Thành / NĐT

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội Công Lý Thảo Vân Diễn viên

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất