Chủ nhật, 23:49, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

NPP Phạm Nhị: Để thành công cần tin vào bản thân, chọn đúng sản phẩm

Chị Phạm Nhị - công chức của một đơn vị thuộc Bộ Quốc Phòng đã khẳng định bản thân và đạt được nhiều thứ ngoài sự mong đợi. Tất cả nhờ vào kinh doanh online mỹ phẩm thiên nhiên Mini Garden.

NPP Phạm Nhị trở nên xinh đẹp và thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online.

Nếu bạn nghĩ công chức không được phép kinh doanh, bà mẹ bỉm sữa chỉ cần dựa vào chồng mà sống, bán hàng online là đa cấp, là lừa đảo… thì bạn đã sai hoàn toàn. Nếu bạn muốn một sự chứng minh, một câu trả lời xác đáng, hãy đến gặp NPP Phạm Nhị của thương hiệu mỹ phẩm Mini Garden.

Là một công chức, đang theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, nhiều người sẽ nghĩ như vậy Nhị đã đủ thành công và đáng được tự hào. Nhưng với Nhị, mức lương của một công chức không đủ chi tiêu và cuộc sống sẽ trở nên lãng phí nếu không được sống theo niềm đam và khát khao của mình. Cô yêu thích kinh doanh và luôn muốn được thử sức trong lĩnh vực này.

Xét theo hoàn cảnh của bản thân, Phạm Nhị nhận thấy bán mỹ phẩm online là hình thức phù hợp nhất với hoàn cảnh của cô. Vì Nhị yêu làm đẹp và thích mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cô có thể tranh thủ đăng bài, bán hàng, tư vấn khách ở mọi lúc, mọi nơi; tranh thủ trả hàng cho khách bất cứ khi nào. Thêm vào đó, mua hàng online không còn là xu hướng mà đã trở thành nhu cầu, thậm chí là thói quen của nhiều người Việt, vì công nghệ thông tin ngày càng tiến bộ. Hoạt động trong lĩnh vực này, cô không chỉ có cơ hội thành công mà còn cập nhật được nhiều xu hướng hot-trend làm đẹp trên thế giới – điều mà phụ nữ nào cũng cần.

Nghĩ là làm, cô công chức trẻ tập tành bán hàng online. Cô thử sức với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng với Mini Garden, Nhị mong muốn được gắn bó và phát triển lâu dài. Vì cô bị thuyết phục hoàn toàn ngay từ lần đầu thử dòng sản phẩm son Roses.

Theo nhận định của Nhị, hiếm thấy tại thị trường Việt lại có dòng son đầu tư kỹ lưỡng về bao bì và chất lượng như vậy. Son được thiết kế sang chảnh từ kiểu dáng đến màu sắc. Chất son mịn, màu son tươi sáng, bền bỉ, không gây khô môi, thâm môi hay bết dính gây cảm giác khó chịu. Tò mò về một dòng son made in Vietnam nhưng có chất lượng quốc tế, Nhị tìm hiểu về công ty và người sáng lập.

Đây cũng là cơ hội giúp Nhị gặp được GĐ Đào Thị Thu Ngân - một doanh nhân trẻ trung, xinh đẹp với khát vọng mang đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm chất lượng và GĐKD Trần Hồng Thơm – một người chị, một đồng nghiệp tâm huyết với nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cô cần. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người cộng với sự tự tin vào bản thân, Phạm Nhị quyết định đăng ký kinh doanh các dòng sản phẩm thương hiệu này.

Nhưng kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, thời gian đầu cô công chức trẻ gặp khá nhiều khó khăn về vốn, sự sắp xếp thời gian, tìm kiếm khách hàng và kỹ năng bán hàng… Bằng sự nỗ lực học hỏi, chăm chỉ trau dồi kiến thức bán hàng, sau một thời gian, việc kinh doanh của Nhị đã đạt được những thành công bước đầu: Từ một khách sỉ, Nhị phát triển lên đại lý, chi nhánh rồi nhà phân phối chính thức của thương hiệu Mini Garden. Lượng khách hàng ngày càng đông, bên cạnh những khách lẻ, Nhị còn xây dựng được hệ thống gồm hơn 50 đại lý, khách sỉ… Từ số vốn khởi nghiệp 825.000 đồng, hiện nay doanh số của Nhị đã lên đến hàng tỷ đồng. Đại lý của cô phân bố tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ một công chức với mức lương không đủ sống, thu nhập của Nhị đã khá hơn nhờ kinh doanh mỹ phẩm Mini Garden online. Cô có cơ hội cùng gia đình đi du lịch nhiều nơi, mua những thứ mình thích, mua món quà tặng mẹ mà cô đã ấp ủ từ lâu, tiết kiệm khoản tiền lo cho tương lai…

Nhưng với NPP Phạm Nhị, điều cô thấy có ý nghĩa nhất là giúp cho nhiều chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, thành công và tự chủ về kinh tế. Nhị đã giúp cho cô bé 16 tuổi kinh doanh thành công, trang trải cuộc sống; giúp cho bà mẹ ba con vừa chăm con, vừa làm văn phòng và vừa kiếm được tiền nhờ kinh doanh online… Mỗi chị em thành công, cải thiện cuộc sống là thêm một lần Nhị thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn.

Song để đạt được những thành công đó, Nhị đã phải trải qua quãng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Cô từng có lúc phải kiên nhẫn “cầm tay chỉ việc”, đào tạo chi nhánh, đại lý từ việc nhỏ nhất; từng bị stress vì áp lực công việc trên cơ quan kết hợp với hàng bị chững tồn đọng quá nhiều… Nhưng rồi, nghĩ mình là một leader, cần phải truyền lửa cho các chị em nên cô lại kiên trì kết hợp với GĐKD Trần Hồng Thơm tìm kiếm chiến lược mới, kiên trì động viên mọi người hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Nhị luôn động viên chị em trong đội nhóm của mình: “Không có thành công nào không lấy đi mồ hôi và nước mắt. Nếu chớp được thời cơ thì hãy mạnh mẽ dấn thân. Có hàng nghìn từ khóa dẫn bạn đến hành công nhưng phải luôn “khắc cốt ghi tâm cum từ “Không bỏ cuộc”, vì bỏ cuộc đồng nghĩa với bạn thất bại. Để kinh doanh giỏi – bạn phải tự tin vào khả năng của bản thân và lựa chọn sản phẩm tâm huyết để theo đuổi. Bạn không thể để khách hàng tin tưởng hoàn toàn khi bạn chẳng hiểu gì về sản phẩm”.

NPP Phạm Nhị đã giúp chúng ta nhận ra được nhiều điều: an phận đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận cuộc sống thiếu thốn nghèo khó. Bạn có đủ khả năng để vượt qua bản thân, chỉ có điều bạn có dám làm điều đó hay không, và khi đã quyết định làm, bạn cần quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra. Nhị đã làm và thành công.

Dự kiến, sắp tới cô sẽ nhân bản hệ thống lên hơn 200 đại lý, chi nhánh trên cả nước, giúp các bà mẹ bỉm sữa, chị em nhân viên văn phòng, sinh viên, công nhân… trở nên xinh đẹp, giàu có và tự chủ về kinh tế. Với những gì bản thân đã làm được, NPP Phạm Nhị tin chắc sẽ giúp được các chị em tạo dựng thành công cho riêng mình.

Nguồn : Khỏe 365

Tags : NPP phạm Nhị khinh doanh thành công Mini Garden

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất