Thứ Hai , 17:55, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Nói dối vợ ra ngoài mua thuốc lá, sang tận Nga để xem bóng đá

Nói với vợ rằng ra ngoài để mua thuốc lá nhưng một ông chồng fan cuồng của bóng đá sống tại Puebla Mexico đã đáp chuyến bay tới Đức rồi lái xe sang tận Nga để xem đội nhà thi đấu.

Antonio Garcia sống tại Puebla, Mexico mới đây đã tạo ra “lời nói dối thế kỉ” khi nói với vợ rằng ra ngoài mua thuốc lá nhưng đã đáp chuyến bay tới Đức rồi lái xe sang tận Nga để xem đội nhà thi đấu trong giải liên minh Confederations Cup

Antonio Garcia - chủ nhân của "lời nói dối thế kỉ".

“Tôi nói với vợ rằng tôi ra Oxxo để mua thuốc lá, nhưng tôi lại không bảo cô ấy chính xác là sẽ ra cửa hàng nào. Tôi nghĩ rằng như vậy sẽ tốt hơn vì cô ấy không mong đợi một chuyến đi này của tôi", Antonio Garcia chia sẻ.

Tuy nhiên, không biết bằng cách nào đó, vợ của Antonio Garcia cũng đã phát hiện ra nhưng không rõ, cô có biết số tiền tiết kiệm được chồng mình chi tiêu vào chuyến đi này hay không?

Tại Đức, Garcia đã làm mình bị bong gân trong khi chơi bóng với một số dân địa phương, các bác sĩ khuyên anh nên nghỉ ngơi trên giường nhưng Garcia vẫn mang chiếc chân bị thương của mình đi cổ vũ đội bóng mà anh yêu thích.

B.A

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : vợ chồng bóng đá nói dối

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất