Thứ Sáu , 21:53, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Nồi cháo gà nguyên con lắm chuyện nhất mạng xã hội Việt Nam

Từ một bức hình nồi cháo gà nguyên con đúng nghĩa đen - tức là còn cả lông - thế mà dân mạng Việt đã biến tấu thành những câu chuyện ly kỳ khác nhau.

Ngày hôm qua, bức ảnh nồi cháo gà tưởng như chỉ là chia sẻ vu vơ lại trở thành chuỗi câu chuyện rối ren cho dân mạng.

Mở đầu, hình ảnh được đăng tải trên một fanpage với dòng chia sẻ "Gợi ý cho các bạn nữ: Khi ra mắt nhà bạn trai mà không biết nấu món gì?"

"Chém gió, làm gì có đứa con gái nào ngu đến nỗi gà chưa sạch lông đã cho vào nấu", nickname D.T.H gay gắt đưa quan điểm.

"Nấu cháo quên đậy vung, gà thấy cháo, tưởng cháo này là cháo của gà nên nhảy vào, cuối cùng thành nồi cháo gà nguyên đai nguyên kiện", nickname B.T bình luận vui.

Ấy thế mà ở một nhóm khác câu chuyện lại đi một hướng khác hoàn toàn "Em cáu quá, các mẹ vào phân xử hộ em cái, xem em đúng hay chồng em đúng. Hôm qua, chồng em bảo nấu cháo gà cho cả nhà ăn sáng, trưa có cỗ. Lại còn dặn kỹ: Nấu cháo gà phải để nguyên con, đến khi ăn xé phay chấm muối chanh mới ngon..."

Hết diễn biến liên quan đến phái nữ nấu nướng vụng thì lại qua phái mạnh vào bếp kém. Lần này nồi cháo gà được đăng tải trong một nhóm lớn với dòng tâm sự: "Khi mà chồng nấu chào gà cho vợ tẩm bổ". Hay câu chuyện người chồng vụng nấu ăn tới mức bỏ nguyên con gà - lông còn chẳng vặt sạch sẽ, cho vào nồi cháo ninh nhừ. Hẳn khi thấy thành quả người vợ sẽ phải "cười ra nước mắt".

Cũng như ở các diễn đàn khác, cư dân mạng liên tục để lại bình luận chê người chồng vụng, người thì lại khen ngợi nồi cháo tới tấp.

Bên cạnh đó, không ít người hoài nghi về tính chính xác của nồi cháo gà nguyên con theo đúng nghĩa đen thực ra là dành cho mục đích gì. Có người nói đây chắc chắn không phải dành cho một bà vợ hay ông chồng nào cả. Nó có thể là cho vật nuôi nào đấy thôi.

Hiện tại, câu chuyện thực của nồi cháo lắm chuyện nhất mạng xã hội vẫn đang gây tranh cãi lớn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : nội trợ mạng xã hội nấu ăn

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất