Chủ nhật, 18:28, Ngày 21/07/2019

Gia đình và pháp luật

Những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ báo hiệu số giàu sang

Nếu trên cơ thể phụ nữ sơ hữu những nốt ruồi ở những vị trí sau được cho là có cuộc sống an nhàn, sung sướng, theo nhân tướng học.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng ngực sẽ có số may mắn, giàu sang. Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện trên những vùng ngực khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Đối với phụ nữ, nốt ruồi mọc bên dưới hai bầu ngực, trên bầu ngực và vùng xung quanh sẽ là những người phú quý.

Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

Nốt ruồi trên bầu ngực hoặc vùng xung quanh, theo nhân tướng học, thì đó là nốt ruồi “phú quý”. Người phụ nữ nào có nốt ruồi “phú quý” không những giàu có, sang trọng mà còn được thuận lợi đủ đường. Từ công danh, sự nghiệp cho tới gia đình, con cái,... tất thảy dường như được dành sẵn cho họ từ... kiếp trước.

Nốt ruồi ở tai

nốt ruồi ở tai

Những người có nốt ruồi ở tai thường là những người có cuộc sống an nhàn, sung túc và sức khỏe dồi dào. Đa phần những người mọc nốt ruồi ở tai đều có gia cảnh khấm khá, đời sống vật chất hơn người.

Đặc biệt, những người phụ nữ có nốt ruồi ở tai sẽ là những người phụ nữ phu ích tử, ai lấy được sẽ đều phất lên nhanh chóng. Và họ thường khéo léo, đảm đang và giỏi quán xuyến và phụ giúp chồng trong việc làm ăn.

Nốt ruồi ở bụng

Người xưa quan niệm, phụ nữ mà có nốt ruồi mọc ở vị trí bên dưới rốn khoảng 2 đốt ngón tay sẽ là người cả đời không phải lo lắng về tiền bạc, kinh tế, đời sống luôn sung túc.

Đặc biệt, nếu ai có nốt ruồi mọc ở ngay trong rốn thì tài vận “lộc lá” còn dồi dào hơn bội phần. Đa phần người có nốt ruồi mọc ở ngay trong rốn sẽ được ăn sung mặc sướng suốt cả một cuộc đời, sống trong nhung lụa và chẳng bao giờ phải bận tâm đến chuyện tiền nong.

nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi gần miệng

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc gần miệng thường là những người được hưởng phúc từ chồng và nhà chồng, hôn nhân gặp nhiều mau mắn. Họ thường không phải lo về cơm áo gạo tiền, cuộc sống thanh nhàn.
Đặc biệt, nốt ruồi càng gần miệng thì càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói cách khác thì vận may càng nhiều.

nốt ruồi ở gần miệng

Lan Chi (Tổng hợp)

Tags : phụ nữ nốt ruồi

Tin Mật mã vũ trụ tiếp theo

Tin Mật mã vũ trụ mới nhất