Thứ Ba , 19:08, Ngày 25/06/2019

Gia đình và pháp luật

Nhiều vấn đề cần làm rõ tại Dự án Đồng Phát Park View Tower

Liên quan đến việc một số khách hàng phản đối chủ đầu tư Dự án Đồng Phát Park View Tower Hoàng Mai, UBND quận Hoàng Mai đã lên tiếng.

Như đã nêu sự việc ngày 9/3/2018, khách hàng mua căn hộ tại Tòa nhà ở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát - Hoàng Mai cho rằng chủ đầu tư Dự án không đảm bảo quyền lợi người mua nhà, chậm bàn giao căn hộ nên đã phản đối chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát ngay tại tòa nhà. 

Khi đề nghị phía Công ty Đồng Phát cho biết về các điều kiện của tòa nhà theo quy định như các giấy tờ liên quan tới dự án, đại diện Công ty cũng đã cung cấp đầy đủ những hồ sơ, chứng từ mà phóng viên yêu cầu.

Một số văn bản, quyết định về điều kiện của tòa nhà.

Sau đó, chiều 5/4, phóng viên đã trao đổi với ông Đỗ Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về những kiến nghị của một số cá nhân đã đặt mua căn hộ tại chung cư Đồng Phát nhưng vì một số lý do vẫn chưa nhận bàn giao từ phía chủ đầu tư, ông Tùng cho biết: "Từ khi dự án Tòa nhà ở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát - Hoàng Mai triển khai xây dựng cho đến nay cũng chưa xảy ra vấn đề gì. Về kiến nghị của công dân như phóng viên nêu thì do ông mới nhậm chức nên cũng chưa nắm bắt được.

Thực hiện theo chủ trương chung của thành phố Hà Nội về công tác PCCC thì mới đây ông đã ký ban hành kế hoạch thành lập đoàn triển khai nhằm kiểm tra tất cả các khu chung cư cao tầng, thấp tầng về việc chấp hành công tác PCCC. Chung cư của công ty Đồng Phát cũng nằm trong danh sách kiểm tra. Thông tin sẽ được cung cấp tới phóng viên trong thời gian sớm nhất".

Hiền Anh - Huy Thịnh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : dự án chủ đầu tư phản đối Đồng Phát

Tin Nhịp cầu bạn đọc tiếp theo

Tin Nhịp cầu bạn đọc mới nhất