Chủ nhật, 11:22, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Nhặt được 70 triệu, CSGT Hà Nội trả lại người đánh rơi

Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) vừa qua đã nhặt được 70 triệu đồng và trao trả lại cho người đánh rơi.

Khoảng 10 giờ ngày 9/9, trên đường thay ca trực tại cổng Bệnh viện Xanh Pôn ở ngã tư Trần Phú - Chu Văn An (quận Ba Đình, TP. Hà Nội), tổ công tác gồm Đại uý Đào Bảo Ngọc và Thiếu uý Đoàn Văn Tú thuộc Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) đã nhặt được một chiếc cặp da màu đen.

Kiểm tra thấy bên trong túi có một bọc tiền và chiếc ví màu nâu có giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Văn Đức (SN 1989, ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội), 2 chiến sĩ đã báo cáo với lãnh đạo Đội CSGT số 2 để tìm cách liên hệ với anh Đức, trả lại số tài sản trên.

Công an phường Điện Biên bàn giao lại chiếc cặp cùng 70 triệu đồng cho anh Hoàng Văn Đức.

Công an phường Điện Biên bàn giao lại chiếc cặp cùng 70 triệu đồng cho anh Hoàng Văn Đức.

Lãnh đạo Đội đã liên hệ với UBND xã Tiên Dương và Công an xã Tiên Dương (Đông Anh – HN) để xác minh danh tính người làm rơi cũng như liên hệ với Công an Phường Điện Biên để trao trả lại.

Ông Phạm Doãn Đoàn, Trưởng công an phường Điện Biên cho hay: Hồi 15h ngày 9/9/2016, Đội CSGT số 2 – PC 67 đã bàn giao một cặp xách bên trong gồm có CMND và giấy phép xe máy máy hạng A1 mang tên Hoàng Văn Đức cùng số tiền 70.000.000 đồng rơi tại ngã tư Chu Văn An – Trần Phú. Sau khi xác minh công an Phường đã bàn giao cho anh Hoàng Văn Đức.

Tại buổi trao trả anh Hoàng Văn Đức chia sẻ: “Số tiền 70 triệu đồng là của công ty, tôi đánh rơi lúc nào không biết. Trong lúc đang hoang mang, chưa biết giải trình với công ty ra sao thì tôi nhận được thông báo của CSGT số 2 về số tiền này. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Công an TP. Hà Nội, Đội CSGT số 2 và Công an phường Điện Biên giúp tôi tìm lại số tiền làm rơi”.

Văn Bảo/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội CSGT điện biên

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất