Thứ Hai , 05:10, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Nhan sắc 'vạn người mê' của Á khôi Học viện Nông nghiệp

Những hình ảnh xinh xắn của Á khôi "Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017" được đăng tải mới đây đang khiến dân mạng xuýt xoa.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ có đăng tải hình ảnh xinh đẹp của một cô gái trong cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017". Theo đó, thông tin về nữ sinh này cũng sớm được dân mạng tìm ra.

Trò chuyện với PV báo Người Đưa Tin, cô gái này cho biết mình tên Nguyễn Ngọc Nữ (SN 1994, Nghệ An), vừa tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái 9X gây sốt mạng.

Sở hữu chiều cao nổi bật 1m70, cô gái trẻ được nhiều cửa hàng thời trang, nhiếp ảnh gia mời làm mẫu ảnh và PG cho các sự kiện. Ngọc Nữ cũng vừa trở thành thí sinh sở hữu nhan sắc nổi bật, được nhiều người yêu thích nhất trong cuộc thi “Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức, đêm chung kết diễn ra ngày 1/4 vừa qua.

Không ít người thắc mắc: "Tại sao nữ sinh tốt nghiệp rồi nhưng vẫn đi thi thi như sinh viên trong trường?", Ngọc Nữ cho hay, cô đã tốt nghiệp ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhưng đến tháng 6 năm nay cô mới chính thức nhận bằng cử nhân, vì thế vẫn đủ điều kiện dự thi.

Cô gái này sở hữu chiều cao nổi bật.

Khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người, cô gái 9X bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ khi được mọi người dành lời khen ngợi đặc biệt, tham gia cuộc thi này cũng cho tôi thêm nhiều kinh nghiệm để có thể chuẩn bị cho các cuộc thi tiếp theo”.

Ngọc Nữ chia sẻ, sau cuộc thi cuộc sống của cô không có nhiều thay đổi, có chăng chỉ là có thêm nhiều người ở bên, động viên, cổ vũ trong mọi hoạt động nên cô cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Ngọc Nữ đoạt giải Á khôi.

Hiện tại, công việc làm thêm của Ngọc Nữ là đóng quảng cáo, mẫu ảnh, PG... Dù công việc đôi lúc gặp khó khăn nhưng cô gái trẻ vẫn luôn tự nhủ phải nỗ lực hết mình, vượt qua mọi thách thức.

"Nếu bản thân mình không vững thì có làm nông cũng gặp phải cám dỗ thôi. Vì thế, lúc nào tôi cũng nhắc bản thân phải cố gắng nỗ lực làm việc thật nghiêm túc. Tự khắc may mắn sẽ đến với mình”, Ngọc Nữ chia sẻ.

Trước đó, Ngọc Nữ được biết đến là nữ PG nổi bật hơn cả thí sinh đang sải bước trên sân khấu của cuộc thi người đẹp diễn ra tại Bắc Ninh.

Ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Nữ:

 
 
 
 

Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : mẫu ảnh Á khôi Học viện Nông nghiệp duyên dáng nữ sinh nhan sắc xinh đẹp

Tin Đời sống tiếp theo

Tin Đời sống mới nhất