Thứ Tư , 10:38, Ngày 26/02/2020

Gia đình và pháp luật

Nhã Phương lần đầu lộ diện sau tin đồn sinh con

Kể từ khi sinh con cho Trường Giang vào cuối tháng 1/2019, tới nay, Nhã Phương vẫn chưa xuất hiện công khai trước công chúng.

Mới đây, hình ảnh của Nhã Phương đã được một nhóm bạn thân của nữ diễn viên đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, trong buổi tiệc họp mặt tân niên cùng người thân, bạn bè, bà xã Trường Giang búi tóc cao, diện áo sơ mi trắng giản dị.

Nhã Phương gầy đi nhiều so với thời điểm trước.

Tuy nhiên, khán giả cũng có thể phát hiện ra nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã gầy đi rất nhiều so với trước đây. Gương mặt của cô không còn tròn trịa, mũm mĩm như thời gian bị đồn mang thai con đầu lòng của Trường Giang.

Dù vậy, nhan sắc của vợ Mười Khó vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Không ít khán giả cho rằng cô vẫn tươi tắn, xinh đẹp sau khi làm mẹ và bày tỏ mong muốn được thấy nữ diễn viên trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Sau đám cưới, Nhã Phương gần như không xuất hiện ở những sự kiện giải trí. Ngay cả khi phim “Trạng Quỳnh” do nữ diễn viên đóng chính được công chiếu, cô cũng không tham gia quảng bá phim trong các chuyến cinetour va tiếp tục “lặn mất tăm” như nhiều tháng vừa qua. Do đó tin đồn cô bầu bí và đã sinh con vào tháng 1/2019 vẫn tiếp tục được đồn đoán nhưng chưa từng được "chính chủ" xác nhận.

Theo Đời sống Plus

Tin Liên quan

Tags : Trường Giang Nhã Phương showbiz Việt sinh con tin đồn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất