Thứ Hai , 12:12, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Nhà hàng Thắng Hương - Sầm Sơn: Niềm tin của du khách

Nói về nhà hàng Thắng Hương, hầu như cả nước ai cũng biết đây là nhà hàng đã có mặt ngay tại khu bãi biển Sầm Sơn của tỉnh Thanh Hóa gần 20 năm nay.

Bất cứ khách du lịch nào về tắm biển Sầm Sơn vẫn luôn có những ấn tượng đẹp về nhà hàng. Chị Hương, chủ nhà hàng cho biết: “Ngay từ năm 2000 thành lập nhà hàng Thắng Hương chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, dày công học hỏi nâng cao chất lượng phục vụ. Nhà hàng đang có chiều hướng làm ăn thuận lợi, thu hút được nhiều khách du lịch khắp mọi nơi đổ về… Nhưng từ khi khu du lịch FLC của tỉnh Thanh Hóa về thu hồi đất để làm khu du lịch Quốc Gia, nhà hàng phải di chuyển sang sang địa điểm mới ở bãi biển gần đó.

Nhà hàng Thắng Hương đường Thanh Niên, khu phố Hồng Thắng 2, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa)

Lúc bấy giờ là vào năm 2013, nhà hàng phải chờ xây dựng, mất thời gian khá dài không làm ăn, kinh doanh được nên có rất nhiều khó khăn cả về vật chất lẫn cũng như sự ủng hộ của chính quyền địa phương “vì lạ nước, lạ cái”… Song với nghị lực sẵn có của mình, nhà hàng Thắng Hương không nản lòng đã vượt lên khó khăn và năm 2014 tiếp tục hoạt động trở lại trên khu đất mới, nay là đường Thanh Niên, khu phố Hồng Thắng 2, phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa”

Nhờ vào sự đồng thuận của gia đình và các con cháu, anh chị Thắng Hương quyết tâm bảo vệ và xây dựng thương hiệu nhà hàng ngày thêm phát triển vững mạnh và khang trang hơn ngay trên mảnh đất mình sinh sống. Chính vì thế, mà nhà hàng Thắng Hương ngày càng thu hút được nhiều lượng khách du lịch  khắp mọi miền đất nước mỗi khi về tham quan và tắm biển Sầm Sơn. Nét nổi bật của Nhà hàng Thắng Hương là sự tài hoa của đội ngũ 100 nhân viên đều là bà con trong làng và con cháu trong nhà nên tinh thần thái độ phục vụ có trách nhiệm hơn.

Chính vì thế, đã chiếm được niềm tin và quý mến của du khách với những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống vừa ngon, vừa rẻ. Chị Hương cho biết: “Bình quân mỗi ngày nhà hàng phục vụ 100 bàn tiệc, những ngày lễ thì lên đến 200 bàn. Bên cạnh đó, Nhà hàng còn có nhiều phòng nghỉ sạch, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và thức ăn đảm bảo chất lượng”.

Còn theo chia sẻ của nhiều khách du lịch Sầm Sơn khi đến nhà hàng Thắng Hương đều có chung nhận xét: Hải sản Thắng Hương là một trong những nhà hàng đẹp, có nơi đỗ xe ô tô rộng rãi lại chuyên phục vụ ăn uống và kinh doanh hải sản tươi sống. Đến với Thắng Hương luôn có được sự cảm nhận đặc biệt khi thưởng thức từng món ăn hải sản biển mà trên hết, Nhà hàng Hải sản Thắng Hương đã mang lại sự thoải mái cho du khách dù chỉ một lần đến.

Hoàng Thị Thanh Hải

Tin Liên quan

Tags : Du khách hải sản Biển Sầm Sơn Nhà hàng Thắng Hương

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất