Thứ Năm , 01:51, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Nhà hàng Minh Đức - Ngọc Tích: Điểm đến lý tưởng du lịch Cửa Lò

Dừng chân tại Nhà hàng Minh Đức – Ngọc Tích (Minh Đức) tại kiốt số 154 bãi biển Cửa Lò, quý khách sẽ được lao ngay xuống biển để ngắm nhìn những con sóng vỗ bờ xinh đẹp.

Minh Đức hiện có 3 nhà hàng được lựa chọn tại các vị trí đẹp, trung tâm chính của bãi biển. Tại đây du khách có thể dạo chơi trên biển hay ngồi đây ngắm cảnh biển tấp nập nhộn nhịp vào mỗi buổi chiều hè.

Chị Mận – Chủ nhà hàng Minh Đức.

Quý khách sẽ được khám phá những điều thú vị về ẩm thực ngay tại nhà hàng như chiêm ngưỡng khu vườn rau, củ, quả; trang trại chăn nuôi sạch của nhà hàng xây dựng chăm sóc bao nhiêu năm qua. Chị Mận – chủ nhà hàng cho biết: "Chị kinh doanh nhà hàng lâu năm, có nhiều khách quen thân. Chị trồng rau, chăm nuôi để chủ động nguồn hàng phục vụ du khách”. Ngoài nguồn nguyên liệu tự có, nhà hàng Minh Đức còn có nguồn hải sản tươi sống đạt chuẩn.

Menu của nhà hàng với hơn 30 món như: tôm tít, ghẹ, hàu, lòng lợn, thịt ba chỉ rang cháy cạnh,… Đến với nhà hàng, khách hàng sẽ được thưởng thức những món đặc sản biển được chế biến kỳ công, thơm ngon, bổ dưỡng. Thực đơn phong phú, nhiều món ngon hấp dẫn, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Nhà hàng luôn đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu hải sản đảm bảo tươi sống, đến an toàn trong khâu chế biến, vệ sinh thực phẩm.

Menu phong phú của nhà hàng Minh Đức.

Nhà hàng Minh Đức đã trở thành một địa chỉ uy tín của du khách gần xa khi đến với biển Cửa Lò. Mùa kinh doanh du lịch năm 2018, Minh Đức cam kết bán hàng với giá cả công khai rõ ràng để du khách biết và lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình. Sẵn sàng phục vụ những bữa ăn hoàn hảo, những buổi tiệc thoải mái và ấn tượng cho du khách cùng với gia đình, bè bạn, nhà hàng Minh Đức là điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với Cửa Lò.

Nhà hàng Minh Đức

Địa chỉ: Kiốt 154 bãi biển Cửa Lò – TX Cửa Lò, Nghệ An.

Tel: 0984.067.123

Bích Tình

Tin Liên quan

Tags : du lịch nhà hàng Cửa Lò Minh Đức

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất