Thứ Tư , 06:34, Ngày 18/09/2019

Gia đình và pháp luật

Nhà hàng Lâm Tâm Hoàng - Điểm dừng chân lý tưởng về ẩm thực

Nhiều năm qua nhà hàng Lâm Tâm Hoàng để lại nhiều ấn tượng cho du khách bởi phong cách chế biến món ăn, phong cách phục vụ mỗi khi dừng chân tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

Bắt mắt nhất khi ghé nhà hàng Lâm Tâm Hoàng đó là bảng quảng cáo menu món ăn và công khai giá cả. Khách hàng khi dừng chân tại Lâm Tâm Hoàng không mất quá nhiều để nghiên cứu món ăn và đàm phán giá cả, bởi thấu hiểu tâm lý khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại Cửa Lò với mong muốn sau những ngày làm việc mệt mỏi được nghỉ ngơi vui vẻ và an toàn.

Bảng quảng cáo menu món ăn và công khai giá cả

Níu chân được du khách gần xa là nhờ Lâm Tâm Hoàng có nhiều món ăn ngon nhưng giá cả hết sức hợp lý. Nhà hàng Lâm Tâm Hoàng nổi tiếng với các món đặc sản hải sản tươi sống. Dưới bàn tay của những đầu bếp tài năng, những món ăn ẩm thực của biển Cửa Lò được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau, có những món ăn dân dã, có những món ăn được chế biến cầu kỳ nhưng đều trở nên hấp dẫn, bổ dưỡng đảm bảo quý khách hàng ăn một lần là nhớ mãi. Nhà hàng luôn đặt tiêu chí an toàn thực phẩm lên hàng đầu, chú trọng từ việc lựa chọn nguyên liệu hải sản tươi sống, đến khâu chế biến, bảo quản.

Nhà hàng Lâm Tâm Hoàng còn có vị trí thuận lợi, hướng ra biển, không gian rộng rãi, thoáng mát và luôn sạch sẽ, từ đây quý khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh biển bình yên vào buổi bình minh hay sự nhộn nhịp vào mỗi buổi chiều hè rất thú vị.

Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát và luôn sạch sẽ.

Nhà hàng Lâm Tâm Hoàng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ, thân thiện. Thực hiện chủ trương “5 không” trong văn hóa kinh doanh, trong du lịch của mùa du lịch biển 2018, nhà hàng Lâm Tâm Hoàng đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi ghé thăm.

Chị Nguyễn Ly Tâm, chủ nhà hàng cho biết: “Mình kinh doanh nhà hàng nhiều năm, biết chọn hải sản tươi ngon nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng hải sản”. Qua câu chuyện chị tâm sự về kinh doanh và được biết chị tốt nghiệp khoa Toán  trường đại học Vinh, khi bước vào kinh doanh chị sử dụng kỹ năng kinh doanh và nghiệp vụ sư phạm để tạo nên sự tinh tế trong nghề. Phải chăng đó chính là một trong những lý do mà khách hàng về nghỉ ngơi tại Nhà hàng chị ngày càng đông.

Khách hàng có nhu cầu ăn uống khi đi du lịch biển Cửa Lò hãy ghé nhà hàng Lâm Tâm Hoàng - một điểm dừng chân lý tưởng về ẩm thực.

Nhà hàng Lâm Tâm Hoàng

Kiot số 130 bãi biển Cửa Lò - Nghệ An

ĐT: 0978.014.505

Bích Tình

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : du lịch nhà hàng Cửa Lò nhà hàng Lâm Tâm Hoàng

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất