Thứ Tư , 10:11, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Nhà hàng Diệp Anh - Nhà hàng hải sản cao cấp Sầm Sơn

Nhà hàng hải sản Diệp Anh hiện nay được đánh giá là nhà hàng đẹp nhất và sang trọng nhất trong hệ thống các nhà hàng tại biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

Lần đầu tiên đến với Nhà hàng hải sản Diệp Anh - Sầm Sơn nằm ở Đường Thanh niên Cảnh Dịch, Khu phố Hồng Thắng, P. Quảng Cư, Sầm Sơn (Thanh Hóa) bạn sẽ thấy thật sự ấn tượng và thích thú bởi diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát, có bãi xe rộng rãi bao bọc bởi một màu xanh của biển Sầm Sơn. Quả thật, sẽ là hiếm có khi giữa lòng thành phố du lịch biển Sầm Sơn này lại hiện hữu một địa chỉ ăn uống, sinh hoạt và vui chơi giải trí yên tĩnh như thế.

Nhà hàng Diệp Anh.

Được thành lập từ năm 2009 với thiết kế 5 tầng và có 6 phòng VIP nghỉ ngơi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách khi đến đây. Khu sảnh chính nhà hàng rộng, thích hợp cho những buổi tiệc, họp mặt, tổ chức sự kiện, hội nghị, cưới hỏi, sinh nhật…có sức chứa tới 100 bàn tiệc. Bên cạnh khu sảnh chính là hướng ra mặt đường quốc lộ với những đoàn người tấp nập đi về khu du lịch Sầm Sơn cùng với không gian biển mát mẻ… đã tạo nên những nét riêng biệt vùng biển Thanh Hóa đẹp và thơ mộng này.

Nhà hàng Diệp Anh có một đội ngũ nhân viên trẻ, đẹp, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong chế biến những món ăn hải sản tươi sống. Nhà hàng Diệp Anh luôn cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất để Diệp Anh luôn là sự lựa chọn thích hợp để quý khách có thể cùng nhau thư giãn, vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng

Hãy đến với nhà hàng Diệp Anh, quý khách sẽ thật sự cảm nhận được sự kỳ diệu khi tự mình tách ra khỏi nhịp sống xô bồ, tấp nập để quay về với không gian dân thật sự dã cùng vẻ đẹp yên bình nơi đây.

Nhà hàng Diệp Anh sẵn sàng đón và phục vụ quý khách!

Hoàng Thị Thanh Hải

Tin Liên quan

Tags : Thanh Hóa Biển Sầm Sơn nhà hàng hải sản Diệp Anh

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất