Thứ Năm , 01:24, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Nguyễn Hằng Spa - Nơi tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt

Được thành lập với tiêu chí "Lấy chất lượng để sinh tồn, lấy chữ tín để hợp tác", Nguyễn Hằng Spa đã trở thành đơn vị làm đẹp tiên tiến, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Khi chất lượng cuộc sống tăng cao thì nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mỗi năm có đến hàng nghìn cơ sở làm đẹp được thành lập, kéo theo đó là những lo ngại về vấn đề an toàn trong thẩm mỹ. Thấu hiểu được nỗi lo này, Nguyễn Hằng Spa luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Với đầy đủ các dịch vụ như: Chăm sóc da, căng da trẻ hoá, hỗ trợ điều trị sẹo rỗ, các loại mụn, triệt lông vĩnh viễn, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, chuyên sâu phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc 9D…

Nguyễn Hằng Spa hoàn thành khóa học chuyên khoa thẩm mỹ.

Đến với Nguyễn Hằng Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và thân thiện cùng các dòng sản phẩm chất lượng. Với mục tiêu phát triển đơn vị trở thành trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam, Nguyễn Hằng Spa đang từng bước xây dựng thương hiệu đối với khách hàng trên cả nước.

Điểm khác biệt của Nguyễn Hằng Spa với các đơn vị spa khác đó chính là hệ thống máy móc, công nghệ phù hợp với cơ địa của người Việt. Các giải pháp công nghệ cao, an toàn đem lại hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc, hỗ trợ điều trị các dấu hiệu lão hóa da.

Hệ thống trang thiết bị công nghệ cao đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới từ nước ngoài, tiêu biểu là Hàn Quốc, Nguyễn Hằng Spa còn sở hữu đội ngũ chuyên viên với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mới đây, vào ngày 20/06, tại chương trình Gala gặp mặt thường niên của Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế, Nguyễn Hằng spa đã vinh dự được vinh danh là một trong những đơn vị spa tiêu biểu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Nhằm duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được, trong thời gian tới Nguyễn Hằng Spa sẽ nỗ lực hơn nữa, góp phần tích cực vào sự nghiệp làm đẹp cho khách hàng, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin và tỏa sáng.

Nguyễn Hằng Spa được vinh danh tại chương trình Gala do Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế tổ chức.

Nguyễn Hằng spa

Địa chỉ: Thôn Yên Nhân, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0989.994.263

Lê Anh

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội làm đẹp spa uy tín Nguyễn Hằng

Tin Khỏe & Đẹp tiếp theo

Tin Khỏe & Đẹp mới nhất