Thứ Sáu , 11:10, Ngày 19/07/2019

Gia đình và pháp luật

Người thắp lên những ước mơ an cư lập nghiệp

Thị trường BĐS TP Thái Nguyên nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung nhiều năm qua, luôn được các nhà đầu tư đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển lớn trong khu vực.

Đánh giá ấy hoàn toàn có cơ sở bởi sau hơn 5 thập kỷ tăng trưởng và phát triển, TP Thái Nguyên ngày càng khẳng định được vị trí trung tâm, chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật của vùng trung du miền núi phía Bắc - cùng với Hà Nội, Hải Phòng tạo nên tam giác kinh tế trọng điểm. Với sự phát triển đó đã tạo điều kiện cho các dự án khu công nghiệp quy mô lớn mọc lên như nấm, xuất hiện những cá nhân hoạt động thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Anh Nguyễn Viết Thắng.

Anh Nguyễn Viết Thắng là một trong những ví dụ điển hình. Anh Thắng sinh ngày 23/05/1985 tại xóm Hằng xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Là cái tên khá quen thuộc trên thị trường BĐS với 10 năm kinh nghiệm. Nhắc đến anh, người trong giới kinh doanh không ai là không biết đến tiếng làm ăn với rất nhiều ý tưởng táo bạo. Nghề kinh doanh bất động sản đến với anh như cái duyên tình cờ để rồi nó gắn kết với cuộc đời anh đến bây giờ.

Thời gian đầu mới vào nghề, lĩnh vực này hoàn toàn mới mẻ, anh không có kinh nghiệm nên cũng găp nhiều khó khăn.Nhưng nhờ sự kiên trì và niềm yêu nghề, sau bao năm anh đã tích lũy được những bài học quý báu, để rồi trời cũng không phụ lòng người. Đặc biệt trong khoảng hai năm 2017 - 2018, anh đã bán 50 – 60 mảnh đất chủ yếu quanh khu công nghiệp Samsung và khu công nghiệp Điềm Thủy. Đó đều là những vị trí đắc địa, với hơn 40 công ty đang hoạt động và hơn 90 nghìn công nhân. Những người từng giao dịch với anh đều nhận xét, anh làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và giải quyết thủ tục pháp lý rất đầy đủ và nhanh gọn.   

Nhìn vào những gì anh đạt được ngày hôm nay, đã có rất nhiều người tò mò hỏi anh, tại sao khi thị trường bất động sản những năm qua đang cạnh tranh khốc liệt và còn nhiều trở ngại mà anh vẫn bán được nhiều mảnh đất như vậy.

Anh cười và chia sẻ rất tự nhiên: “Ai cũng bảo, muốn mau làm giàu, hãy đi kinh doanh bất động sản. Nghề này cái hay ở chỗ… không cần lương, thu nhập chính là từ hoa hồng của những hợp đồng mua nhà, đất từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng nói vậy nghề nào cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Thông thường trong nghề, rất ít khi khách hàng tự tìm đến mà ngược lại, những người kinh doanh bất động sản phải tỏa đi tìm khắp nơi, dùng đủ mọi phương pháp để tiếp cận những khách hàng mục tiêu. Bản thân tôi lúc đầu khi bước vào nghề chưa có nhiều kỹ năng nhưng tôi rất chân thành, tôi đặt mình vào vị trí người mua đất xem họ cần gì và tôi tư vấn cho họ đúng cái mà họ cần. Nên người mua rất tin tưởng tôi và họ yên tâm khi giao dịch với tôi”.

Đó chính là bí quyết đầu tiên dẫn đến thành công của anh Thắng. Và cho đến nay, dù nắm trong tay rất nhiều kỹ năng quản lý, kinh doanh bất động sản thì việc tạo được lòng tin của khách hàng vẫn là bí quyết thành công lớn nhất trong nghề mà anh luôn khắc ghi.

Trong những năm gần đây, thị trường kinh doanh bất động sản có sự chuyển biến mạnh mẽ, nếu không đứng vững và không đủ bản lĩnh sẽ rất dễ nản chí, không tạo được niềm tin với khách hàng. Bản thân anh Thắng hay những con người đang hoạt động trong lĩnh vực này luôn tự nhủ phải bồi dưỡng thêm kỹ năng, làm việc với cái tâm đặt lên hàng đầu để có thể trở thành những người thắp lên giấc mơ an cư – lạc nghiệp cho người khác. Với những ai đang có nhu cầu và cần được tư vấn nhiệt tình về lĩnh vực bất động sản tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên có thể liên hệ với anh Nguyễn Viết Thắng, SĐT: 0964 060 090 or 0967365078

Đình Cường

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bất động sản an cư lập nghiệp

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất