Thứ Tư , 06:34, Ngày 23/01/2019

Gia đình và pháp luật

Người phụ nữ bị đánh ghen ở Cà Mau yêu cầu khởi tố vụ án

Liên quan đến clip đánh ghen ở Cà Mau gây chấn động, người phụ nữ bị đánh tàn bạo vừa gửi đơn đến cơ quan điều tra đề nghị khởi tố vụ án.

Ngày 23/5, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau đã phát đi văn bản truyền đạt ý kiến của ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về việc xác minh, tiến hành xử lý theo qui định của pháp luật hiện hành và báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 31/5 về vụ việc đánh ghen chấn động dư luận xảy ra trên địa bàn mới đây.

Cũng liên quan đến vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau, bà T.H.P. (người phụ nữ bị đánh ghen trong clip) đã gửi đơn đến cơ quan điều tra đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những người đã đánh và làm nhục mình. Dù trước đó, người này đã thỏa thuận với bên đánh ghen là không yêu cầu cơ quan chức năng xử lý vụ việc này.

Chị P. bị lột trần, bôi chất bẩn và hành hạ dã man. (Ảnh cắt ra từ clip).

Trước đó, người đàn ông bị đánh ghen được xác định là ông N.V.T - Thượng úy công an đang công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an, có trụ sở ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Sau khi vụ việc "vỡ lở", ông T. đã bị đình chỉ công tác, tiến hành kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch. Hiện Hồ sơ đang chuyển về Bộ Công an để quyết định cuối cùng.

Như đã đưa tin, vào ngày 13/5, trên mạng xã hội xôn xao trước clip đánh ghen tàn bạo giữa một nhóm người với một đôi nam nữ. Vụ việc xảy ra tại nhà ông T.V.T. (xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau) vào đêm 12, rạng sáng 13/5.

Bước đầu, nguyên nhân xảy ra vụ đánh ghen dã man này được xác định là vì vào ngày 12/5, chị P. xin chồng về huyện Cái Nước để giữ nhà cho cha mẹ ruột đi khám chữa bệnh. Trong khi đó, anh T. thì thông báo với vợ là đi công chuyện xa nhà, không về kịp trong ngày.

Nghi ngờ, vợ anh T. cùng một số người quen tổ chức theo dõi. Rạng sáng 13/5, nhóm người này bất ngờ tông cửa nhà ông V.T. và bắt quả tang anh T. và chị P. đang quan hệ nam nữ. Nhóm người này liền lôi anh T. và chị P. ra ngoài rồi trói lại, bôi chất bẩn lên người chị P. và liên tục đánh đập cả 2 người.

UBND xã Đông Hưng chỉ đạo Công an xã này làm trung gian, mời các bên có liên quan để thoả thuận và cam kết không tái phạm.

Linh Anh (Theo Báo Giao Thông/VTC)

Tin Liên quan

Tags : đánh ghen ngoại tình Cà Mau Clip đánh ghen ở Cà Mau

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất