Thứ Hai , 11:04, Ngày 21/01/2019

Gia đình và pháp luật

'Người phán xử' sẽ có phần tiếp theo?

Thông tin 'Người phán xử' sẽ có phần kế tiếp khiến không ít khán giả chờ đón.

Ngày 1/4, cư dân mạng xôn xao thông tin Người phán xử - phim truyền hình từng gây sốt - sẽ có phần tiếp theo. NSND Hoàng Dũng, người đóng vai Phan Quân cho biết ông đã nhận được lời mời tham gia phần mới của Người phán xử từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam - VFC.

"Thực ra 47 tập đã chiếu chính là 2 phần của Người phán xử rồi. Phần mới này dự kiến có 4 tập với thời lượng khoảng 30 phút mỗi tập và được chiếu online", NSND Hoàng Dũng nói. Ông cũng tiết lộ, phim sẽ có rất đông diễn viên của phần cũ tham dự đồng thời có sự xuất hiện của các nhân vật mới. Kịch bản dù đã chuyển đến tay NSND Hoàng Dũng nhưng vẫn đang ở giai đoạn chỉnh sửa.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC - cũng cho biết, đơn vị đang triển khai kế hoạch thực hiện phần 2 của Người phán xử.

Người phán xử được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim truyền hình của Israel - The Arbitrator. Bản phim gốc đạt 6 tỷ lượt xem trong suốt 3 phần phim (tổng 4 phần), phá vỡ mọi kỷ lục về phim truyền hình, trở thành phim thương mại thành công nhất của Israel.

Theo nhà sản xuất, phần 1 của bộ phim đã mất 1 năm để chỉnh sửa kịch bản và Việt hóa 50% nội dung để phù hợp với khán giả Việt Nam. Nội dung bộ phim nói về thế giới giang hồ, ở đó nhân vật Phan Quân là một ông trùm khét tiếng giả danh tri thức, chủ của tập đoàn Phan Thị và những câu chuyện xung quanh nhân vật này về sự thù địch, mánh lới kinh doanh...

Trong thời gian chiếu Người phán xử phần 1 theo báo cáo của VIETNAM-TAM (hệ thống đo lường và định giá khán giả truyền hình), trung bình một tập phát sóng phim, nhà Đài thu về khoảng 3 tỷ đồng. Chi phí quảng cáo trong khung giờ phát sóng phim Người phán xử tăng dần và ổn định ở các tập về sau.

Sau 47 tập phát sóng nhà đài thu về khoảng hơn 192 tỷ đồng tiền quảng cáo (số liệu tính theo bảng giá quảng cáo từ website của TVAd). Số lượng TVC quảng cáo trong 47 tập phát sóng Người phán xử là 1557 lần. Vậy nên việc làm phần tiếp theo của Người phán xử khiến không ít người cho rằng sẽ mang về một khoản thu lớn.

Theo Tiêu Dùng

Tags : Người phán xử

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất