Thứ Hai , 10:19, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Người phán xử phần II bị chỉ trích, Việt Anh thẳng thắn đáp trả

Việt Anh cho rằng những cảnh quay nóng, bạo lực trong "Người phán xử tiền truyện" là những cảnh quay rất đời.

Mới chỉ lên sóng tập đầu tiên, thế nhưng "Người phán xử tiền truyện" đã gây ra nhiều phản ứng khá tiêu cực từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng bộ phim có quá nhiều cảnh nóng trần trụi, các cảnh bạo lực, chửi thề cũng mạnh hơn và tần suất cao hơn hẳn so với bộ phim "Người phán xử". Chính vì thế khán giả cho rằng bộ phim sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực với khán giả, nhất là những khán giả trẻ tuổi, chưa đủ 18 tuổi.

Mới chỉ phát sóng tập đầu tiên, thế nhưng cảnh nóng đã tràn ngập phim.

Nhiều khán giả còn cho rằng trong những tập sau, bộ phim nên cắt bớt những phân đoạn cảnh nóng để phim phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Đứng trước những luồng tranh cãi này, diễn viên Việt Anh đã lên tiếng trả lời vô cùng cứng rắn: "Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: Đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều. Nhưng chốt lại vẫn 1 đặc tính quen thuộc là không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng".

Anh cũng chia sẻ rằng phần này rất khác so với "Người phán xử" và vì "rất đời nên lại bị phản ứng".

Theo Việt Anh, "Người phán xử tiền truyện" được xây dựng thật hơn, đời hơn

"Người phán xử tiền truyện" được phát trên hệ thống giải trí trực tuyến của VTV - đài truyền hình Việt Nam chứ không phát trên sóng truyền hình quốc gia. Bối cảnh của phần tiền truyện này sẽ nói về những sự kiện trước kỷ niệm ngày cưới của ông Phan Quân (Hoàng Dũng) và bà Hồ Thu (Thanh Quý). Dàn diễn viên, tính cách nhân vật vẫn được giữ nguyên so với phần trước.

Theo Thế Giới Trẻ

Tin Liên quan

Tags : cảnh nóng bạo lực chỉ trích diễn viên Việt Anh Người phán xử tiền truyện

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất