Chủ nhật, 11:15, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Người giúp việc hoảng hồn phát hiện 2 con của chủ chết trong phòng

Mở cửa phòng, người giúp việc bàng hoàng phát hiện cả hai con của chủ nhà chết bất thường trong phòng ngủ, trên người có vết máu.

Khoảng 11h trưa 15/8, người giúp việc cho gia đình chị Phạm Thị Chi (41 tuổi, trú tại khu 5, phường Ka Long, Tp Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) lên mở cửa phòng con gái chị Chi là cháu Nguyễn Hoàng P.U (18 tuổi).

Khu vực nơi xảy ra sự việc - (Ảnh Trung tâm TT&VH Móng Cái).

Vừa mở cửa, người giúp việc bàng hoàng phát hiện U. đã tử vong, dưới sàn nhà có nhiều vết máu. Ngoài ra, em trai U. là cháu Lăng M.Q (Sinh năm 2013, em cùng mẹ khác cha với U.) cũng nằm bất động trên giường.

Ngay lập tức, người giúp việc hô hoán mọi người giúp đỡ và đưa cháu Q. đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái. Tuy nhiên Q. đã chết trước khi đưa vào viện.

Nhận được tin báo, cơ quan công an TP Móng Cái đã nhanh chóng có mặt tại ngôi nhà trên điều tra nguyên nhân vụ việc. Kết quả điều tra ban đầu nhận định, có thể do trầm cảm, U. đã cho cháu Q. uống thuốc sau đó dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong.

Được biết, cháu U. đi du học bên Úc mới về nước và ở nhà từ cuối tháng 7/2017. Thời gian gần đây, cô gái này có biểu hiện trầm cảm, gia đình đang cho dùng thuốc. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an TP Móng Cái tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : tự tử chết bất thường trầm cảm người giúp việc

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất